Ngày Rằm tháng Giêng học cách làm bánh trôi dẻo ngọt vừa đẹp vừa thơm
Bánh trôi là món ăn quen thuộc, dễ làm. Muốn bánh trôi vừa đẹp vừa thơm để bày lên mâm cúng Rằm tháng Giêng, bí quyết rất đơn giản.
Bánh trôi là món ăn quen thuộc, dễ làm. Muốn bánh trôi vừa đẹp vừa thơm để bày lên mâm cúng Rằm tháng Giêng, bí quyết rất đơn giản.
Dưới đây là cách làm bánh trôi ngũ sắc vô cùng đơn giản, đảm bảo ai ăn cũng phải trầm trồ:
Tết Hàn thực sắp tới, cùng học cách làm bánh trôi bánh chay đa sắc mà không cần phẩm màu nhé.
Sắp tới ngày 8/3, món bánh trôi nước mẹ bồng con nóng hổi, nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ là thực đơn được nhiều người nghĩ đến.
Để có đĩa bánh trôi nước thơm ngon chuẩn vị bạn cần lưu ý những điều dưới đây trong quá trình làm bánh:
Dưới đây là cách làm bánh trôi ngũ sắc vô cùng đơn giản, đảm bảo ai ăn cũng phải trầm trồ:
Không quá cầu kỳ trong nguyên liệu cũng không quá khó để làm bánh nên bạn có thể tự làm bánh trôi bánh chay thơm ngon cho ngày Tết Thanh Minh.