Hầm xương cách này thì chủ hàng phở cũng khen, nước trong, thơm ngọt, sánh, lấy được nhiều dinh dưỡng nhất
Hầm xương là việc mà người nội trợ thường xuyên phải làm vì đây là cách lấy nước dùng phổ biến của người Việt
Hầm xương là việc mà người nội trợ thường xuyên phải làm vì đây là cách lấy nước dùng phổ biến của người Việt
Nhiều người chỉ cho mỗi nước lạnh vào để hầm xương. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm đúng nhất.
Không phải ai cũng biết rằng thời điểm cho muối khi hầm xương sẽ quyết định đến việc nước xương có trong và thơm hay không.
Nếu nước hầm xương bị đục, chị em hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để "chữa cháy" nhé.