Luộc vịt cứ thêm thứ này, đảm bảo thịt mềm ngọt, thơm lừng, không bị hôi
Để có món vịt luộc ngon, bạn cần biết cách chọn vịt, sơ chế và khử mùi hôi.
Để có món vịt luộc ngon, bạn cần biết cách chọn vịt, sơ chế và khử mùi hôi.
Luộc vịt dùng nước dường như là cách làm đã xưa cũ. Luộc vịt không cần nước giúp thịt vịt giữ lại được vị ngọt, thơm, hấp dẫn người ăn.
Thay vì mất công dùng gừng mà tác dụng lại không nhiều, đầu bếp khuyên bạn nên dùng thứ nguyên liệu sau đây để thay thế.
Với bí quyết luộc gà vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon như đầu bếp nhà hàng nấu, ai cũng phải gật gù khen khéo.
Vịt luộc là món ăn được nhiều người yêu thích tuy nhiên để luộc vịt ngon, không còn mùi hôi thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là cách luộc vịt ngon với 1 thứ đơn giản.
Với công thức dưới đây, chị em có thể luộc vịt thơm ngon, đậm vị, ai ăn cũng khen hết lời.
Khi luộc vịt, bạn nên bỏ thêm một vài loại gia vị khác để khử mùi hôi, vịt có mùi thơm ngon, đậm vị, ai ăn cũng mê.
Vịt luộc là món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Khi luộc vịt, hãy nhớ mẹo sau để món ăn chuẩn vị thơm ngon.
Luộc vịt theo cách đặc biệt này sẽ giúp món ăn thơm ngon, đặc sắc hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách làm nhé.
Cách khắc phục tình trạng luộc thịt gà, vịt hay bị đỏ hiệu quả nhất và lý giải nguyên nhân vì sao có hiện tượng này!