Luộc vịt chớ nên cho gừng và nước lạnh: Thả thêm thứ này, vịt hết hôi, thịt ngọt đậm
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho chút gừng, nước lạnh và muối. Thực chất, đây không phải là cách luộc vịt đúng.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho chút gừng, nước lạnh và muối. Thực chất, đây không phải là cách luộc vịt đúng.
Luộc vịt với loại quả này sẽ khiến thịt vịt thơm và không bị dai. Ngoài loại quả này, bạn có thể cho thêm nước dừa để luộc vịt.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần thả thêm chút gừng vào nước lạnh. Tuy vậy, đây chưa phải là cách luộc vịt ngon nhất.
Công thức dưới đây giúp chị em có món ăn thơm ngon, không hôi, đậm vị. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách luộc vịt này.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ đơn giản là thêm muối và nước lã. Tuy nhiên, theo các đầu bếp không phải là cách luộc vịt đúng.
Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thêm gừng, nước lạnh là có thể có món ăn ngon. Thực tế thì bạn nên cho thêm nguyên liệu này để thịt vịt hết mùi hôi, thơm ngon như mong đợi.
Với công thức luộc vịt này, chị em sẽ có món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn mà không hề hôi.
Thịt vịt là món ăn quen thuộc với nhiều nhà. Tuy nhiên để chế biến được món vịt luộc ngon thì cần phải có công thức cụ thể.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh nhưng thực ra đây không phải là cách luộc vịt chuẩn nhất.
Nhiều người không tự tin vì luộc vịt có thể có mùi hôi. Đây là cách khử mùi hôi thịt vịt hiệu quả nhất.
Với công thức luộc vịt dưới đây chị em sẽ có một món ăn thơm ngon, ai thưởng thức cũng khen ngợi tấm tắc.
Trong ngày hè nóng nực, nhiều người thích ăn món thịt vịt thanh mát, đậm vị. Nhưng không phải ai cũng biết luộc vịt đúng cách.
Với cách luộc thịt vịt này, bạn sẽ có những miếng thịt vịt mềm thơm, ngon ngọt để chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những dịp tụ tập.
Muốn khử mùi hôi của thịt vịt, bạn nên dùng những nguyên liệu đơn giản, tự nhiên dưới đây.
Thịt vịt thường có mùi hôi đặc trưng do tuyến mồ hôi của con vịt. Muốn giảm mùi hôi này, bạn cần phải thêm những nguyên liệu nhất định.