Cách nấu xôi ngon, dẻo mềm cực dễ, quan trọng nhất ở bước cuối cùng
Dưới đây là cách nấu xôi ngon mà chị em nào cũng nên biết.
Dưới đây là cách nấu xôi ngon mà chị em nào cũng nên biết.
Xôi là món ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp, nấu chín bằng hơi nước, thịnh hành trong ẩm thực của nhiều nước châu Á. Bước đầu tiên và quan trọng ảnh hưởng đến độ dẻo và ngon của xôi là khi ngâm gao. Chỉ cần cho một thứ này vào ngâm cùng đảm bảo xôi ngon hết ý.
Một món ăn ngon không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn đẹp mắt, kích thích thị giác. Xôi gà rô ti trứng non với sự kết hợp giữa vị dẻo bùi của nếp, vị ngọt của gà cùng chút ngậy của trứng gà non chắc chắn sẽ là món ngon khó cưỡng, mẹ nên vào bếp làm ngay để đãi cả nhà
Cách nấu xôi lạc vừa dẻo vừa thơm bằng nồi cơm điện ai ăn cũng ghiền - hãy bỏ túi ngay.
Học kinh nghiệm nấu xôi gấc thơm ngon, béo ngậy nhanh nhất bằng nồi cơm điện cho cả nhà cùng thưởng thức!
Để nấu ra được một nồi xôi ngon, dẻo và bóng mượt là chuyện đơn giản, hãy làm theo các bước sau đây.
Với cách nấu xôi này bạn không cần ngâm gạo trước hay đồ 2 lần mà vẫn có được nồi xôi dẻo, ngon, bóng mẩy.
Bày cách tự nấu xôi đậu xanh ngon thơm chín mềm ai cũng thích chỉ mất 5 phút hãy giắt lưng ngay.
Cách nấu xôi - thơm ngon hấp dẫn cả nhà là điều ai cũng cần biết!