Mua cải thảo chọn loại lá vàng hay lá xanh? Có 1 loại vừa ngon vừa bổ
Nhiều người không hiểu rõ về sự khác nhau giữa hai loại này và họ sẽ mua ngẫu nhiên. Nhưng một người bán rau đã bật mí rằng, sự khác biệt giữa hai loại này là khá lớn.
Nhiều người không hiểu rõ về sự khác nhau giữa hai loại này và họ sẽ mua ngẫu nhiên. Nhưng một người bán rau đã bật mí rằng, sự khác biệt giữa hai loại này là khá lớn.
Cải thảo là thực phẩm thông dụng, chứa lượng vitamin và dinh dưỡng lớn có lợi cho cơ thể con người.
Với công thức đơn giản, dễ làm dễ học này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới khi trổ tài vào bếp làm món ăn từ cải thảo.
Cải thảo là loại rau phổ biến, giàu dinh dưỡng, Tuy nhiên có những người không phù hợp để ăn.
Khi đi chợ mua cải thảo, chúng ta thường thấy loại thân trắng và thân xanh, vậy loại nào sẽ ngon hơn.
Mùa thu đến, không thể bỏ quan món cải thảo hấp thịt vừa ngon lại bổ, dưỡng ẩm làn da không bị khô nẻ, đảm bảo gia đình mê tít.
Ngoài chợ có nhiều loại cải thảo, có loại cải thảo màu xanh đậm, có loại cải thảo lá màu trắng, xanh nhạt. Vậy đâu là loại cải thảo tốt cho sức khỏe?
Khi ra chợ, có bao giờ bạn để ý rằng có 2 loại cải thảo, có một loại nhiều màu trắng, một loại lại nhiều màu xanh. Vậy ta nên chọn loại cải thảo nào sẽ tốt cho sức khỏe nhất?
Bạn có tin rằng chỉ với 1 nguyên liệu quen thuộc trong bếp như lá cải thảo, bạn có thể "hô biến" chiếc máy hút mùi bám đầy dầu mỡ trở nên sáng bóng như mới? Hãy cùng khám phá bí quyết đơn giản mà hiệu quả này!
Nếu đã quá chán luộc hay xào, bạn có thể kết hợp loại rau này với thịt heo băm để làm món cuộn thịt hấp vừa ngon vừa bổ.
Tại chợ bạn sẽ thấy cây cải thảo trắng và cây xanh, bạn có biết vì sao không và loại nào ngon hơn?
Nếu có 3 đặc điểm này, rẻ cũng đừng mua, phần lớn là 'cải thảo được phun thuốc ướp xác', rất có hại cho sức khoẻ.
Cải thảo là một trong những loại rau rất bổ dưỡng, được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon từ xào, luộc đến cuộn thịt hấp.Tuy nhiên, mọi người lại hay tranh cãi về việc cải thảo xanh hay trắng mới tốt và ngon hơn, chuyên gia dinh dưỡng lý giải.
Kim chi mặc dù chứa hàm lượng calo thấp, nhiều chất xơ, giàu chất dinh dưỡng nhưng tiêu thụ quá nhiều cũng có những tác hại không ngờ cho sức khỏe.
Cái thảo là loại rau quen thuộc, nhưng ít ai biết rằng loại rau này mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.