Mua cải thảo, nên chọn cây xanh hay trắng sẽ tốt hơn: Người trồng cải thảo 20 năm tiết lộ câu trả lời
Khi đi chợ mua cải thảo, bạn sẽ thấy một điều là có loại trắng nhiều và có loại xanh nhiều. Vậy nên mua loại nào sẽ ngon và tốt hơn?
Khi đi chợ mua cải thảo, bạn sẽ thấy một điều là có loại trắng nhiều và có loại xanh nhiều. Vậy nên mua loại nào sẽ ngon và tốt hơn?
Với công thức làm kim chi cải thảo dưới đây các mẹ sẽ có một món ăn ngon cả nhà ăn hoài không chán.
Bạn sẽ không ngờ tới những lợi ích của cải thảo, loại rau quen thuộc với các gia đình. Nếu bạn kiên trì ăn mỗi ngày cơ thể bạn sẽ có thay đổi bất ngờ đó.
Rau cải thảo thường được dùng để nấu ăn, làm kim chi,… Nếu đi mua rau cải thảo mà bạn thấy rau có những dấu hiệu này thì tốt nhất nên tránh xa.
Vị ngọt của thịt kết hợp với sự dịu nhẹ của cải thảo tạo ra món ngon hoàn hảo giành cho gia đình. Hãy cùng vào bếp và làm ngay món ngon này nhé!