Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cảm xúc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cảm xúc và chia sẻ thông tin cảm xúc trên PHUNUTODAY.VN

'Chị nào chồng bỏ chồng chê” áp dụng ngay 3 bí quyết này đảm bảo chồng sẽ dính chặt vợ không rời

"Chị nào chồng bỏ chồng chê” áp dụng ngay 3 bí quyết này đảm bảo chồng sẽ dính chặt vợ không rời

Khi bước vào hôn nhân, mọi người thường không còn chú ý đến hình thức của nhau nữa. Cả hai dần không còn xấu hổ gì với nhau mà cứ để lộ ra hết, nhưng chính vì điều đó mà cả hai quên rằng cái đẹp chính là yếu tố quan trọng giúp mối quen hệ vợ chồng thêm bền chặt.

Những cung bậc cảm xúc của phụ nữ khi chia tay

Những cung bậc cảm xúc của phụ nữ khi chia tay

Vượt qua nỗi đau chia tay không phải là điều dễ dàng cho bất cứ người phụ nữ nào. Nhiều người thậm chí còn không biết làm gì để vượt qua nó, nhất là khi mà giờ đây, bên cạnh bạn đã thiếu đi người mà bạn đã từng thương yêu nhất.

5 ''cạm bẫy'' cảm xúc khiến cuộc đời bạn lúc nào cũng thất bại

5 ''cạm bẫy'' cảm xúc khiến cuộc đời bạn lúc nào cũng thất bại

Hi vọng ngăn cản bạn nhìn thấy những viễn cảnh thực tế ở trong tương lai. Nếu không lạc quan thì khó mà thành công. Nhưng nếu lạc quan quá lại càng khiến bạn tự tin thái quá, từ đó đưa ra những lựa chọn không thông minh. Càng hi vọng nhiều càng khiến bạn chủ quan.

5 sự thật chính là chân lý giúp con người bình an trong đời

5 sự thật chính là chân lý giúp con người bình an trong đời

Phật dạy, nếu muốn chân hạnh phúc thì chúng ta phải nhìn thấy được những thực tại đang diễn ra. Thay vì thắc mắc, con người cần cởi mở, đón nhận sự thật. Trước một vấn đề thì chúng ta sẽ có hai khuynh hướng, một là đưa ra quan điểm và hai là chấp nhận thực tế sự việc.

1 2