Loại quả được ví là nhân sâm của người nghèo, ăn vào bổ não mà giá cực rẻ
Không chỉ bổ sung nước cho cơ thể, thứ quả này còn tốt cho não bộ, giúp thanh nhiệt, đẹp da.
Không chỉ bổ sung nước cho cơ thể, thứ quả này còn tốt cho não bộ, giúp thanh nhiệt, đẹp da.
Canh mướp có vị thanh mát, giúp bồi bổ, giải nhiệt mùa hè cực lý tưởng. Thử ngay cách nấu canh mướp cực thơm ngon, ngọt thanh, thường làm tại nhà say đây.
Mướp là thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng quý giá với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng những giá trị quý giá này của mướp khi chế biến. Hãy tham khảo ngay món ngon từ mướp dưới đây:
Mướp là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có bát canh mướp ngon ngọt, xanh mướt, giúp bữa cơm cho ngày nắng nóng thêm vui và hào hứng.
Canh mướp là món ăn quen thuộc của người dân có nhiều giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, có hai thực phẩm đại kỵ với mướp không nên ăn cùng kẻo dễ gây ngộ độc.
Canh mướp nấu tôm có phần nước ngọt mát rất thích hợp cho những ngày nắng nóng.