Chăm khoe ảnh nhưng vợ chồng Cường Đô La quyết giấu mặt con vì lý do duy nhất

( PHUNUTODAY ) - Vì không muốn cuộc sống của con bị ảnh hưởng nên vợ chồng Cường Đô La đã quyết định giấu kín diện mạo công chúa nhà mình ở thời điểm hiện tại.

Sau 9 tháng chờ đợi, sáng nay (9/8), trên trang cá nhân của Cường Đô La hạnh phúc thông báo tin vui bà xã Đàm Thu Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng. Anh đính kèm dòng chú thích: "Hello Suchin. 9/8/2020". Tên gọi thân mật ở nhà của bé là Suchin, giống với tên anh hai Subeo.

Empty

Từ ngày tiểu công chúa ra đời, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang thi nhau khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, hay hình ảnh của bé Suchin lên mạng xã hội.

Minh chứng như mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục khoe hình ảnh con gái trên Instagram cá nhân. Có thể thấy, dù chưa đầy 1 tháng tuổi nhưng có thể thấy trông bé phát triển khá tốt, tay chân mũm mĩm, đáng yêu.

Empty

Tuy nhiên, đến nay vợ chồng Cường Đô La- Đàm Thu Trang vẫn nhất quyết giấu kín gương mặt của cô con gái đầu lòng. Thậm chí cởi mở lắm cặp đôi mới khoe một góc mặt của con nhưng chưa đủ để mọi người định hình dung ra diện mạo của nhóc tỳ.

Empty
Empty
Empty

Tiểu công chúa nhà Thu Trang - Quốc Cường dần cứng cáp khi đầy tháng tuổi.

Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng Đàm Thu Trang cũng giống như nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà, Thu Minh... quyết giấu mặt con vì muốn đứa bé có một cuộc sống bình yên. Việc công khai gương mặt Suchin quá sớm có thể gây ra những xáo trộn không tốt cho bé. 

Empty

Được biết, Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức lên duyên vợ chồng từ tháng 7/2019. Sau hơn 1 năm kết hôn, đến tháng 6/2020, Đàm Thu Trang mới chính thức công khai mang thai con gái đầu lòng với Cường Đô La. Trong suốt khoảng thời gian thai kỳ, đại gia phố núi hết mực cưng chiều bà xã, anh chăm lo tận tình, cưng như trứng mỏng. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.