Chẳng cần tẩy tóc mới có được màu nhuộm đẹp, bạn cứ 4 màu cơ bản sau vẫn thăng hạng nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Những màu nhuộm thuộc tông nâu quen thuộc tuy không mới mẻ nhưng lại ít gây hư tổn và tôn da.

Muốn làm mới bản thân thì có vô vàn cách, trong đó có việc thay đổi màu tóc và kiể tóc. Gần đây, việc tẩy tóc để nhuộm với các tông màu sáng trở nên phổ biến hơn, ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng. Cách này sẽ giúp bạn có được màu tóc chuẩn nhất, không bị lẫn màu cũ. Nhưng điều này cũng có nghĩa là tóc sẽ bị hư hại, khô xơ hơn rất nhiều.

Nếu không dám tẩy tóc thì bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn màu nhuộm khác. Những màu nhuộm thuộc tông nâu quen thuộc tuy không mới mẻ nhưng lại ít gây hư tổn và tôn da, nịnh mặt không kém màu tóc tẩy là bao. Điển hình là 4 màu nhuộm dưới đây, vừa sang chảnh lại vừa giúp các nàng thăng hạng nhan sắc:

Màu nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ vốn là màu cơ bản thuộc vào hàng kinh điển, thuộc top được yêu cầu nhiều nhất nhì tại các salon. Đơn giản vì đây là một màu nhuộm rất an toàn, dễ để và cũng dễ đẹp mà chẳng quá nổi bật, cũng chẳng hề nhàm chán. Tóc nâu hạt dẻ cực tôn da, mang đến phong cách thiên về vẻ dịu dàng, nữ tính và ngọt ngào. Sắc nâu hạt dẻ không có tính phá cách nhưng để làm mới diện mạo thì vẫn rất ổn, hơn nữa nhìn tóc không bị khô.

Empty
Empty

Màu nâu chocolate

Màu nâu chocolate có chút trầm đậm hơn so với nâu hạt dẻ, nhưng vẫn đảm bảo nổi bật như thường. Nếu tóc bạn đang xơ xác thì  nâu chocolate sẽ là lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn giấu nhẹm đi những dấu hiệu hư tổn, khiến tóc bạn trông nhiều sức sống hơn. Hơn nữa nhuộm tóc chocolate thì bạn có thể "chơi" màu khá là lâu nữa đấy.

Empty
Empty

Màu nâu mật ong

Ấm áp và sáng bừng sức sống là màu nâu mật ong. Đây là sắc nâu, vừa pha thêm chút sắc cam vàng mật ong tươi sáng, ấm áp và trẻ trung. Một ưu điểm nổi bật của màu nhuộm nâu mật ong đó là khả năng "hack tuổi" cực đỉnh. Gam màu này rất đáng thử trong mùa đông này, bạn đừng bỏ qua nếu muốn đổi màu cho mái tóc nhé.

Empty
Empty

Màu nâu sáng

Nâu sáng là một màu thuộc tông lạnh nhưng cũng không quá kén tông da. Ngoài ra tóc nâu sáng đem lại diện mạo khá tây và mới lạ, giúp các nàng sở hữu phong cách thời thượng, sành điệu nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Empty
Empty