Đầu bếp bật mí 4 bí quyết chặt thịt gà đẹp mắt, không bị nát, ai cũng làm được
Việc chặt thịt gà không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần nắm được những bí kíp nho nhỏ dưới đây, đảm bảo bạn có thể làm việc này ngon ơ.
Việc chặt thịt gà không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần nắm được những bí kíp nho nhỏ dưới đây, đảm bảo bạn có thể làm việc này ngon ơ.
Đầu bếp kinh nghiệm lâu năm bật bí quyết để đạt được điều đó, luộc gà xong đừng bỏ ra đĩa ngay, làm thêm 1 bước quan trọng, gà giòn sần sật, thịt chắc, chặt không bị nát.
Ngay sau khi luộc gà, tuyệt đối đừng chặt ngay mà hãy làm thêm 1 bước gà giòn hơn, chặt không nát.