Chỉ cần con "thích là nhích", nữ đại gia Kiên Giang "chốt đơn" luôn siêu xe 5 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Thấy cậu con trai 6 tuổi vô cùng thích chiếc xe Maserati Ghibli phiên bản giới hạn Scatenato, cả thế giới chỉ có 100 chiếc, chị Thúy không do dự để "rinh" ngay xế hộp về.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về thông tin một nữ đại gia đã ở Kiên Giang, tên là D.T đã chi mạnh tay để mua chiếc sế hộp đắt tiền, phiên bản giới hạn.

Theo đó, khi đi tham quan một showroom xe hơi, người phụ nữ này đã "chốt" mua ngay chiếc xe Maserati trị giá 5 tỷ. Điều đáng nói, động lực để chị làm như thế khiến dân tình cũng phải trầm trồ. Chả là, trong quá trình tham quan xe, cậu bé con 6 tuổi là G.H. vốn có niềm đam mêm xe hơi, vừa nhìn đã thấy "ưng" mẫu xe hơi đắt đỏ này, nên chị T. cùng ông xã không ngần ngại mua luôn.

(Ảnh mạng xã hội)

(Ảnh mạng xã hội)

Được biết, chiếc xe Maserati chị T. sở hữu thuộc phiên bản Ghibli sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Trên thị trường, giá bán của nó là 5 tỷ đồng. Khi mua chiếc siêu xe này, con trai chị cũng được tặng một chiếc Maserati Ghibli phiên bản thu nhỏ.

(Ảnh mạng xã hội)

(Ảnh mạng xã hội)

Hình ảnh của gia đình chị tươi cười bên chiếc xe sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Gía đình nữ đại gia trong lễ nhận xe (Ảnh mạng xã hội)

Gía đình nữ đại gia trong lễ nhận xe (Ảnh mạng xã hội)

Mọi người đề tỏ ra trầm trồ, ngưỡng mộ về sự chịu chơi của nữ đại gia. Cư dân mạng cũng không quên đùa vui lém lỉnh rằng, cậu quý tử nhà này sinh ra đã ở vạch đích, là ước mơ của nhiều thanh niên.