Chỉ cao vỏn vẹn 1m54 nhưng cô nàng người Nhật này sở hữu loạt công thức hack chân dài tới nách

( PHUNUTODAY ) - Chiều cao khiêm tốn cũng chẳng thể ngăn quý cô này mặc đẹp, vì cô có bao chiêu hack dáng tuyệt hay.

Những cô nàng có vóc dáng chuẩn chỉnh, chiều cao vượt trội thường sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn đồ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là vóc dáng thấp bé lại chịu kém cạnh. Một cô nàng người Nhật với chiều cao chỉ 1m54 nhưng mỗi lần lên đồ ai cũng nghĩ cô phải cao 1m7. Bí quyế của cô gái này là gì? Nếu bạn đang băn khoăn thì cứ ngắm 12 set đồ dưới đây thì sẽ lượm lặt được biết bao chiêu hack dáng vi diệu của nàng fashionista người Nhật. 

Empty

Ai cũng nghĩ rằng chân váy dài thường là “khắc tinh” của mấy nàng thấp bé nhưng đây là suy nghĩ sai lầm nhé. Nếu bạn chọn kiểu chân váy dáng bút chì gọn gàng, kết hợp với sandal cao gót quai ngang, không quên sơ vin như cô gái này thì hiệu quả hack dáng sẽ trên cả mong đợi.

Empty

Chẳng cần đi giày cao gót, chỉ đa phần đi giày bệt thôi mà cô nàng vẫn tạo được hiệu ứng dáng cao chân dài? Cô chỉ đơn giản là chọn quần ống rộng cạp cao rồi sơ vin gọn ghẽ là chuẩn bài rồi.

Empty

Những đường li giữa sẽ làm tăng thêm hiệu quả kéo chân của những chiếc quần ống suông, cạp cao. Bạn chỉ cần thêm thắt động tác sơ vin và đôi giày cao gót, bạn có đạt ngưỡng chân dài đến nách cũng không lấy gì làm lạ.

Empty

Những chiếc áo trench coat sẽ phát huy tối đa công dụng của mình vào mùa lạnh mà chẳng cần băn khoăn nhiều. Nhưng để mặc đẹp thì cũng cần có chiêu cả. Nếu bạn học bí quyết của cô gái này, mở khuy áo trench coat, sơ vin combo áo quần bên trong và kết lại bằng đôi giày mũi nhọn, vẻ ngoài không chỉ đầy phóng khoáng, sành điệu mà còn rất cao ráo.

Empty

Sự kết hợp của áo nhấn eo, quần ống đứng và giày mũi nhọn đã tạo nên một tổng thể vừa gọn gàng, vừa có điểm nhấn và kết quả, vóc dáng của người diện sẽ được hack triệt để.

Empty

Chẳng cần chiều cao vượt trôi, cô nàng này vẫn không hề ngại ngùng khi tận dụng những chiếc váy dáng dài. Lý do là bởi cô luôn tích cực xài chiêu sơ vin và nhấn nhá giày cao gót.

Empty

Vào những ngày cuối thu se lạnh, bộ suit chính là lựa chọn hợp lý để diện từ công sở ra phố. Mix thêm đôi sneaker độn đế. Kiểu giày này cũng giúp tổng thể thêm trẻ trung, cá tính.

Empty

Sự xuất hiện của đôi giày mũi nhọn đã phù phép cho vóc dáng trở nên cao ráo hơn rất nhiều.

Empty

Vào những ngày trời lạnh, đừng quên mix theo combo áo cổ cao + quần ống rộng + sneaker và áo blazer toàn màu trung tính. Đây là set đồ diện lên không chỉ thanh lịch, thời thượng mà còn hack dáng rất hiệu nghiệm.

Empty

Chi tiết bất đối xứng của chân váy xếp ly cũng giúp ích được rất nhiều trong việc cải thiện chiều cao, mix với giày mũi nhọn nữa thì dễ ai cũng tưởng bạn cao ít nhất là 1m65.

Empty

Bí quyết độc quyền của mùa lạnh, đó chính là quần skinny jeans + boots cao cổ, chị em rất nên áp dụng nhiệt tình trong thời gian tới.