Cải thảo lá xanh hay lá vàng ngon hơn: Chúng có sự khác biệt lớn, biết để không chọn nhầm
Bề ngoài hai loại cải thảo này không có gì khác biệt ngoài màu sắc nhưng chúng lại mang hương vị khác nhau.
Bề ngoài hai loại cải thảo này không có gì khác biệt ngoài màu sắc nhưng chúng lại mang hương vị khác nhau.
Khi đi chợ mua cải thảo, chúng ta thường thấy loại thân trắng và thân xanh, vậy loại nào sẽ ngon hơn.
Trên thị trường hiện này tràn lan cải thảo ngâm, tẩm các chất hóa học nguy hại, ăn vào có khả năng gây ung thư. Do đó để tránh mua phải loại cải thảo này, các chị em nội trợ phải biết cách chọn thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe gia đình.
Tại chợ bạn sẽ thấy cây cải thảo trắng và cây xanh, bạn có biết vì sao không và loại nào ngon hơn?
Khi đi chợ mua cải thảo, bạn sẽ thấy một điều là có loại trắng nhiều và có loại xanh nhiều. Vậy nên mua loại nào sẽ ngon và tốt hơn?