Chồng đưa con đi xét nghiệm để bảo vệ vợ khỏi đàm tiếu, ngờ đâu kết quả thật đắng cay

( PHUNUTODAY ) - Do chồng muốn bảo vệ vợ khỏi những lời ra tiếng vào từ người thân trong gia đình, lẫn hàng xóm nên đã đưa con trai đi xét nghiệm. Tuy nhiên, sự thật mà anh nhận lại thật cay đắng.

Chuyện xảy ra với một người đàn ông họ Lý, ở Trung Quốc. Gần đây, anh đưa con trai 4 tuổi tới Trung tâm giám định Tư pháp Phù Dung, tỉnh Hồ Nam để giám định mối quan hệ huyết thống giữa anh và con trai.

Mục đích của anh chẳng phải vì chuyện này, mà xuất phát từ người nhà anh vì họ tỏ ra không hài lòng với vợ của Lý. Bởi, anh Lý vốn là người đàn ông hiền lành, lương thiện, chăm chỉ làm lụng kiếm tiền nuôi gia đình. Trong khi đó, vợ của anh lại mê cờ bạc, ăn mặc hở hang và có nhiều bạn bè.

adn1

Điều khiến gia đình anh Lý nghi ngờ là con trai càng lớn càng không giống anh. Do đó, để xóa tan khúc mắc này, anh Lý quyết định đưa con trai đi xét nghiệm ADN.

Khoảng hơn 1 tuần, anh Lý nhận được kết quả xét nghiệm, cho thấy giữa anh và con trai có hơn một nửa số gen là hoàn toàn khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc, hai người không hề có mối quan hệ ruột thịt. Sau khi nhận kết quả, anh Lý quay người rời khỏi trung tâm giám định mà không nói một lời nào. Sau đó 4 ngày, anh Lý lại đưa một bé gái 7 tuổi tới trung tâm, yêu cầu giám định. Kết quả, bé gái này cũng không phải là con ruột của anh.

Việc này khiến người đàn ông vô cùng sốc, anh còn quyết định xét nghiệm lại lần nữa, nhưng kết quả không thay đổi. Bản thân anh Lý không ngờ vợ mình có thể lừa dối mình suốt bao nhiêu năm qua. Tức giận, anh Lý đã cầm bản báo cáo xét nghiệm ADN về chất vấn vợ và nói rằng sẽ đệ đơn kiện cô ta.