Cô dâu muốn tấm ảnh cưới có mặt mẹ, anh thợ ảnh liền ghép thật đến mức khách hàng phải ngạc nhiên

( PHUNUTODAY ) - Nhìn tấm ảnh ghép của cô dâu và mẹ được thực hiện hoàn hảo, y như không chỉ chủ nhân mà cộng đồng mạng cũng phải trầm trồ, cảm động.

Vừa mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội, một tài khoản tên N.Đ.T đã chia sẻ câu chuyện nhỏ của mình khiến nhiều người cảm động.

Theo đó, anh là một thợ ảnh, trong lúc thực hiện công việc chụp hình đám cưới cho một cặp đôi, phía cô dâu đã chủ động nhắn tin cho anh để nhờ anh chỉnh sửa giúp một bức ảnh.Điều đặc biệt, đây là một yêu cầu vô cùng đáng trân quý, mang giá trị tinh thần rất lớn.

ghep_anh1

Bởi, cô dâu từ nhỏ đã chịu cảnh mồ côi, mất mẹ từ sớm. Cô dâu chia sẻ rằng, bản thân không có hình chụp chung với mẹ, thế nên muốn anh cắt tấm ảnh cũ hiếm hoi có mặt mẹ để ghép vào bức ảnh cô đang mặc váy cưới để kỉ niệm.

ghep_anh

Sau khi nhận được kết quả từ tay anh thợ, cô dâu đã không kìm nén nổi hạnh phúc vì trông đẹp hơn cả mong đợi. Qúa cảm động, vui mừng, cô dâu còn đăng luôn bức hình ấy lên mạng kèm theo trạng thái: "Có cái kỷ niệm với mẹ yêu. Con yêu mẹ".

ghep_anh2

Cư dân mạng ai nấy cũng nghẹn ngào khi biết được câu chuyện, bên cạnh đó cũng không quên khen ngợi anh thợ ảnh có tâm, chỉnh sửa tài tình, y như thật.