Con trai Hoàng Oanh mới 3 tháng tuổi đã sở hữu vẻ đẹp cực phẩm, hội bố mẹ "đặt gạch" nhận con rể

( PHUNUTODAY ) - Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh dù còn rất nhỏ đã sở hữu vẻ ngoài thuộc hàng "cực phẩm".

Sau gần 1 năm kết hôn, Hoàng Oanh hiện đang hưởng thụ cuộc sống đầy hạnh phúc bên cạnh ông xã Việt Kiều. Cả hai cũng đã đón nhóc tỳ đầu đời cách đây không lâu. Con trai Hoàng Oanh - bé Max dù chỉ mới 3 tháng tuổi đã thường xuyên khiến người hâm mộ phát sốt vẻ điển trai đúng chuẩn "soái ca" nhí.

Mới đây, Hoàng Oanh đã đăng tải hình ảnh con trai lên trang cá nhân. Cậu bé dù còn khá nhỏ nhưng đã có được nhiều nét đẹp Á Âu pha trộn, thừa hưởng từ bố và mẹ. Đặc biệt, dưới phần bình luận, không ít bố mẹ còn hào hứng "đặt gạch" bé Max làm con rể của mình trong tương lai.

con-trai-hoang-oanh 1

Dù con trai giống cả mẹ lẫn bố nhưng đa phần là có nhiều nét của bố hơn. Đôi khi Hoàng Oanh cũng chợt nhận ra rằng quý tử sao ý tất cả nét đẹp từ người bố ngoại quốc và chỉ nhận duy nhất đôi mắt hí của mẹ: "Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố lun, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi".

Hiện tại, Hoàng Oanh vẫn dành mối quan tâm lớn nhất là cậu con trai. Cô sẽ ở nhà một thời gian dài trước khi quay lại sân khấu. 

Hoàng Oanh và Jack Cole về chung một nhà năm 2019. Đầu năm 2020, Á hậu xác nhận tin vui mang thai với chồng ngoại quốc. Thời điểm Hoàng Oanh mang bầu cho đến khi sinh em bé, Jack bị mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam vì dịch bệnh. Đầu tháng 8/2020, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hạ sinh bé Max. 1 tháng sau khi con cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau nhiều tháng xa cách. Cũng chính vì việc này mà cô bị chỉ trích là đưa con đi trong tâm bão dịch bệnh. Tuy nhiên ông xã đã lên tiếng bênh vực cô.

con-trai-hoang-oanh 2

Theo chồng Tây của Hoàng Oanh chia sẻ: “Tôi không được chấp nhận visa nhập cảnh Việt Nam. Tôi đã gọi lãnh sự quán Việt Nam tới 5, 6 lần trong suốt mấy tháng liền nhưng họ vẫn chưa cập nhật quy định mới. Người nước ngoài hiện tại vẫn chưa được nhập cảnh Việt Nam. Họ thông báo sẽ gọi lại hoặc gửi mail cho tôi khi có quy định mới. Tới hôm nay, tôi vẫn chưa nhận được thông báo của lãnh sự. Nếu tôi được chấp thuận visa vào Việt Nam, tôi sẽ cách li 14 ngày theo đúng quy định. Nhưng thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra. Vì vậy, tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ”.