Con trai Thảo Vân viết văn, đọc xong ai cũng phải thốt lên "gen hài của cô Đẩu là đây chứ đâu"

( PHUNUTODAY ) - Nữ MC 'Gặp nhau cuối tuần' đã chia sẻ bài văn của con trai và khiến mọi người phải phì cười vì nội dung quá hài hước.

Tít (tên thật là Gia Bảo) - con trai NSND Công Lý, MC Thảo Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Thông qua các câu chuyện mà mẹ Thảo Vân chia sẻ có thể thấy cậu bé khá thông minh và có khiếu hài hước. 

Mới đây, Thảo Vân tiếp tục đăng tảibài văn của con trai và khiến mọi người phải phì cười vì nội dung quá hài hước.

Cụ thể khi được yêu cầu viết về đề tài: 'Em hãy tả lại cuộc gặp gỡ của Mỵ Châu – Trọng Thủy khi đã ở thế giới bên kia', Tít đã để trí tượng bay cực xa. 

'Tít kể, bạn ấy lấy ngôi thứ nhất - Trọng Thủy, và chàng có một hành trình thật dài trong quá trình đi tìm để gặp được Mỵ Châu…

Trọng Thủy đi qua rất nhiều nơi, trên đường đi gặp rất nhiều người:

- Gặp lão Hạc, trò chuyện hỏi thăm đôi chút về cậu Vàng.

- Đi qua một làng thấy một gã say đang rạch mặt ăn vạ, chửi đổng ầm ĩ, Chí Phèo vẫn thế, không hề thay đổi...

con-trai-thao-van

Con trai Thảo Vân và Công Lý.

- Rồi đúng lúc chị Dậu đang liều mình với hai tên cai lệ để bảo vệ chồng con, Trọng Thủy lao vào để bảo vệ...

- Trọng Thủy còn gặp cả họa sỹ Behrman trong tác phẩm 'Chiếc lá cuối cùng', chàng bày tỏ sự cảm phục của mình với điều tuyệt vời ông đã làm...

- Rất nhiều người Trọng Thủy đã gặp trên đường đi (chàng rất muốn hỏi thăm, nói chuyện mà sợ không đủ thời gian nên chỉ đành miết mải và quan sát)...

- Và cuối cùng, Trọng Thủy gặp được Mỵ Châu. Còn đến khi gặp Mỵ Châu, hai người đã nói với nhau những gì thì Tít bảo 'Cái này không kể được, bí mật'.

Tôi có hỏi tại sao lại nhiều nhân vật thế, tại sao lại gặp những nhân vật đâu có cùng thời với Trọng Thủy, thì cậu ấy nói rằng đã ở thế giới bên kia thì làm gì còn nhiều hay ít tuổi nữa đâu. Thời nào cũng đều ở đấy hết, như nhau cả mà…

Đấy các cụ ạ, tôi thật sự cực kỳ buồn cười và quả thật rất ngạc nhiên là sao cậu ấy có thể nghĩ ra như vậy? Nghĩ ra một hành trình như thế, chết mất thôi'.

Đọc xong bài văn của con, Thảo Vân cũng phải nhận xét là con quá tồ. Ai cũng bạt cười trước áng văn của Tít. Nhiều người cho rằng Tít hài hước giống hệt bố Công Lý.

Được biết Tít trước đó từng có một bài văn khác cũng khiến mẹ rất bất ngờ, nhưng lần đó là quá cảm động với nội dung là tình mẫu tử.

'Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em. Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ', Tít viết trong bài văn. Tình cảm của con trai sau đó khiến Thảo Vân bật khóc vì xúc động.