Cuối cùng Phan Thành và Primmy Trương cũng lộ ảnh ăn hỏi khiến fan sốt rần rần

( PHUNUTODAY ) - Ở phần bình luận, rất nhiều người khen ngợi ngoại hình của cặp trai tài gái sắc. Họ cũng gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc đến đôi trẻ.

Ngày 24/11, MXH xôn xao về thông tin thiếu gia Phan Thành làm lễ ăn hỏi với Primmy Trương. Dù người trong cuộc khá kín tiếng và cũng không để lộ hình ảnh nào nên tất cả chỉ là suy đoán.

Chẳng để fan chờ lâu, mới đây, trên mạng lan truyền hình ảnh nõ nét về Phan Thành và hôn thê Xuân Thảo trong đám hỏi. Cô dâu Primmy Trương mặc áo dài nhẹ nhàng, e ấp bên cạnh chú rể Phan Thành. Ở phần bình luận, rất nhiều người khen ngợi ngoại hình của cặp trai tài gái sắc. Họ cũng gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc đến đôi trẻ.

Phan Thành là một trong những thiếu gia có tiếng ở Sài Thành. Anh là con của thừa kế của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ trung tâm thương mại lớn tại TP HCM. Anh còn được mệnh danh là dân chơi số 1 Sài thành khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe cực khủng từ các thương hiệu Roll Royce Phanthom, Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458,... Còn Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo (SN 1992), tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế RMIT, được biết đến nhiều trong vai trò người mẫu ảnh, beauty blogger...

Trước đó, cả hai đã có hơn 1 năm hẹn hò (từ tháng 11/2017 đến cuối năm 2018) rồi chính thức đường ai nấy bước. Thời gian bên nhau, cả hai thường xuyên tay trong tay ở nhiều sự kiện và xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

Empty

Dù chưa một lần chính thức xác nhận chia tay nhưng vào cuối năm 2018, Phan Thành liên tục ẩn ý về chuyện tình cảm không thuận lợi. Anh viết: "Tình cảm: Cô đơn không đáng sợ, đáng sợ là ở bên cạnh người mà chính bản thân mình cảm thấy cô đơn (single vui vẻ). Ông trời đã định mọi việc, làm nghề gì, chơi với ai, gặp ai, yêu ai, được gì và mất gì đều là cái số mình phải trải qua nên hãy bình thản đón nhận mọi việc, dùng bản lĩnh vượt qua. Và sống sao cho ngay thẳng, không làm gì có lỗi với ai là được. Thôi năm sau sẽ lấy lại cả vốn lẫn lãi".

Hồi đầu năm 2019. Phan Thành lúc đó khẳng định đã độc thân, trong khi hot girl họ Trương cho biết "quyết định ra đi sẽ không bao giờ quay đầu lại. Theo dự đoán, nguyên nhân đổ vỡ của cặp Thành – Thảo có lẽ là do cả hai không thể tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp. Tuy nhiên với thông tin mới nhất này chắc hẳn fan của cặp đôi sẽ vỡ òa sung sướng bởi sau tất cả họ lại trở về với nhau.

Thiếu gia Phan Thành là bạn trai cũ của Midu, cả hai gây chú ý khi hẹn hò nhau nhưng gần đi đến hôn nhân nhưng Midu hủy hôn do phát hiện Phan Thành có người thứ ba - Thúy Vi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn