Bí kíp ‘đỉnh’ cho món cá kho thơm ngon, đậm đà: Bỏ ngay 1 nắm lá này, đảm bảo ai cũng mê
Hãy bỏ túi ngay mẹo nhỏ thêm 1 nắm lá vào nồi cá kho. Món ăn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và khiến ai cũng phải khen ngon!
Hãy bỏ túi ngay mẹo nhỏ thêm 1 nắm lá vào nồi cá kho. Món ăn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và khiến ai cũng phải khen ngon!
Bạn đã bao giờ thử ướp thịt với nước trái cây trước khi nấu? Bí quyết đơn giản này sẽ giúp món ăn của bạn mềm ngọt, mọng nước và đậm đà hương vị như được hầm trong nồi áp suất mà không tốn nhiều thời gian.
Với cách chế biến này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn kèm vừa ngon, vừa đậm đà và giàu dinh dưỡng.
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Theo những người sành ăn, món cá kho tộ không chỉ ngon, đậm đà, hao cơm, mà còn mang dư vị quê nhà khiến ai đi xa cũng nhớ về.
Với cách kết hợp giữa thịt bò và loại rau vừa ngon vừa bổ này, bạn sẽ có thêm một món ăn đậm đà, thanh mát và bổ dưỡng chiêu đãi gia đình.
Thực ra, thêm chút muối vào bia khi uống có thể làm dịu đi vị đắng của bia, thậm chí có thể làm tăng vị ngọt, vị chua, mang lại cảm giác đậm đà hơn.
Sử dụng sữa chua để ướp thịt là mẹo vặt được nhiều người áp dụng thành công. Axit lactic trong sữa chua có tác dụng làm mềm các thớ thịt, đồng thời giúp thịt thấm gia vị nhanh hơn, mang đến món ăn thơm ngon, đậm đà.
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Từ xưa bà con ta đã dùng nước dừa lấy từ quả dừa để nấu thành nước màu dừa hay còn gọi là nước hàng dừa, làm gia vị nêm cho các món ăn thật đậm đà.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Thanh Hóa - "địa linh nhân kiệt" không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử mà còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực độc đáo, đậm đà bản sắc.
Bạn đã bao giờ nghe đến món ăn đặc biệt nào dài đến 2 gang tay? Món đặc sản này đang "làm mưa làm gió" tại các khu chợ quê với giá chỉ 150.000 đồng/kg. Đặc biệt, khi kết hợp om cùng chuối xanh, món ăn này sẽ khiến bạn "chết mê chết mệt" bởi hương vị thơm ngon, đậm đà.
Từ lâu, dân gian đã biết khả năng giải nhiệt đỗ đen khi biến chúng thành những nguyên liệu nấu chè vừa ngon vừa mát, hay xôi đỗ đen đậm đà. Song, hiểu biết của đa số chúng ta chỉ dừng lại ở đó mà không nhiều người biết rằng: đây là một loại thuốc đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ.