Đặt bàn thờ Thần Tài chớ quên cúng những thứ này, gia chủ cầu được ước thấy

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn cúng Thần Tài trong nhà muốn hút tài lộc đừng bao giờ quên bày những thứ dưới này kích hoạt tài lộc vào nhà.

Hũ gạo, hũ muối, hũ nước

Khi bạn đặt ba hũ này lúc nào cũng phải đầy và nếu vơi phải châm thêm vào. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay mới.  Khi trên ban thờ không thể thiếu đi 3 hũ này nếu thiếu phạm đại kỵ nó sẽ khiến cho việc thăng tiến phát lộc của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tượng ông Địa, thần Tài

Khi bạn cúng thần tài, nhưng cũng đừng bao giờ quên đặt tượng ộng Địa, bởi thần tài và ông địa luôn đi cùng với nhau mang tới tiền tài may mắn, đất đai trong gia đình nhà bạn.

Đặt hoa tươi lên bàn thờ hút tài

Đặt hoa tươi lên bàn thờ hút tài

Tuy nhiên, khi bạn đặt tượng thần Tài và ông Địa phải đặt đúng vị trí. Nhìn từ hướng bàn thờ ra ngoài thì ông Địa ngồi bên trái, thần Tài ngồi bên phải ban thờ. Khi thỉnh tượng tùy theo nhu cầu mà thỉnh tượng đá hoặc sứ. Tuy nhiên bằng chất liệu bột đá tượng có sinh khí nhiều hơn cho gia đình của bạn.

Bình hoa tươi

Khi bạn thờ cúng thần tài thì nên có bình hoa tươi trên bàn thờ để thu hút tài lộc. Khi bạn đặt không nên dùng hoa khô. Bạn có thể sử dụng hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng để trưng bàn thờ nhằm hút tài lộc vào nhà. Khi bạn đặt bình hoa được đặt bên tay trái hướng từ bàn thờ nhìn ra ngoài sẽ giúp kích hoạt vận khi tốt hơn.

Đặt đĩa hoa quả trên bàn thờ hút tài lộc

Đặt đĩa hoa quả trên bàn thờ hút tài lộc

Đĩa trái cây

Một trong những nguyên tắc khi thờ cúng thần tài là bạn nên có một đĩa trái cây tươi. Một đĩa trái cây nên được xếp ngũ quả tức là 5 loại trái cây. Trái cây có thể cúng hằng ngày. Đặc biệt là những ngày vía thần Tài, mùng 1, ngày rằm hàng tháng cần trang trọng hơn khiến cho tài lộc chảy vào nhà bạn một cách thuận lợi hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo