Sử dụng dầu hào nấu ăn cần phải nhớ '5 không' kẻo gây họa cho sức khỏe
Khi sử dụng dầu hào, bạn cần nhớ một số lưu ý để không gây hại cho sức khỏe.
Khi sử dụng dầu hào, bạn cần nhớ một số lưu ý để không gây hại cho sức khỏe.
Dầu hào là loại gia vị giúp tăng độ ngon cho món ăn. Tuy nhiên, việc nêm dầu hào cũng cần có nguyên tắc nhất định.
Dầu hào là loại gia vị quen thuộc trong nhà bếp, tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách sử dụng đúng chuẩn.
Dầu hào là một trong những gia vị quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình. Dù sử dụng khá nhiều, nhưng không ít người vẫn mắc 5 sai lầm này khiến cho món ăn bị mất đi hương vị thơm ngon, dinh dưỡng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đừng nghĩ rằng chỉ ăn đồ ngọt mới bị tiểu đường. Có 1 loại gia vị dùng sai cách cũng là nguyên nhân gây ra bệnh.
Sử dụng dầu hào theo cách này sẽ khiến món ăn mất ngon. Chị em nên biết để tránh.