Điểm danh những sao Việt bị khán giả "quay lưng" và bị tẩy chay dữ dội

( PHUNUTODAY ) - Nhiều ngôi sao ở giới giải trí Vbiz phải đối mặt với những lùm xùm, trong đó có cả việc công chúng không còn có ấn tượng tốt với mình nữa

Việc một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật sẽ có cả những người ghét hay anti là chuyện hết sức bình thường. Thậm chí antifan còn lập nhóm để công kích, tẩy chay họ, làm ảnh hưởng đến một số công việc của họ. 

Thủy Tiên bị lập nhóm antifan 

Thủy Tiên là 1 trong nhiều sao nữ không ngại khó khăn tới giúp đỡ người dân. Cô kêu gọi ủng hộ đồng bào và thu hút được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cả nước.

sao-viet-bi-tay-chay 1

Cách đây 3 tháng mặc dù để giúp đỡ bà con vùng khó nhưng với nhiều người, cách cứu trợ Thủy Tiên có một số điểm chưa thuyết phục được họ. Bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có không ít thị phi liên quan tới khâu xử lí của cô và ekip. Chính vì điều này, người đẹp bị 1 bộ phận cộng đồng mạng công kích và chịu nhiều áp lực.

Đến mức mọi chuyện bị đẩy đi quá xa khi nhiều người còn tấn công vào các thương hiệu nữ ca sĩ đang hợp tác. Phía đại diện một nhãn hàng cho biết: "Ca sĩ Thuỷ Tiên đang làm rất tốt hoạt động thiện nguyện và cứu trợ. Do đó, thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi muốn góp một phần sức nhỏ bé để quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của Thuỷ Tiên ngày càng lớn mạnh”.

Hà Hồ bị tẩy chay

Hồ Ngọc Hà cũng được cho là không nằm ngoài danh sách sao có nhiều antifan. Cô cũng có cả hội nhóm anti, tẩy chay. Ngay sau đó, người đẹp đối mặt với việc bị nhiều đối tác lâu dài chấm dứt hợp đồng. 

sao-viet-bi-tay-chay 3

Hương Giang bị tẩy chay phải xin rút khỏi chương trình

Nặng nề nhất trong thời gian vừa qua phải kể đến Hương Giang. Nàng hậu vốn từ một cô Hoa hậu được nhiều người đón nhất bất ngờ trở thành cái gai trong mắt công chúng. Nguyên nhân là bởi cô tham gia quá nhiều chương trình, thậm chí cô còn hay nói đạo lý, đưa ra những lý lẽ có phần độc đoán hay thay đổi, không nhất quán. 

Mọi việc bị đẩy lên đỉnh điểm khi cô bị lập một nhóm antifan với hơn 100 nghìn người gia nhập. Nhóm này không chỉ công kích mà còn kêu gọi các chương trình tẩy chay Hương Giang.

sao-viet-bi-tay-chay 4

Vì quá bức xúc, Hương Giang đã viết tâm thư dài hơn 5000 chữ để chia sẻ và đe dọa sẽ làm tới cùng. Sau đó cô còn làm việc với công an đến tận nhà antifan để xử lý. Tuy nhiên việc làm này của Hương Giang khiến cộng đồng mạng tức giận, cô một lần nữa bị quay lưng. Tháng 11, cô chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình, sau đó viết thư tay xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam.

Có thể thấy, những tác động từ công chúng Việt đến các sao Vbiz là không hề nhỏ. Nhiều người không chỉ bị giảm sút về danh tiếng mà ngay cả thu nhập cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng.