Diễn viên Hoàng Anh phẫu thuật rách dây chằng đầu gối tại Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh được bà xã của nam diễn viên chia sẻ khiến fan Hoàng Anh khá lo lắng cho thần tượng.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của diễn viên Hoàng Anh đã chia sẻ hình ảnh anh nhập viện để tiến hành phẫu thuật rách dây chằng đầu gối, đây là chấn thương cách đây 10 năm nhưng hiện giờ mới mổ lại.

Chấn thương của Hoàng Anh khiến bà xã không khỏi lo lắng, nhất là trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp. May mắn là sau nhiều giờ trong phòng phẫu thuật, ca mổ của Hoàng Anh đã thành công suôn sẻ. Hiện tại, bà xã của anh luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho chồng.

Empty
Empty

Hoàng Anh phẫu thuật vì rách dây chằng đầu gối đã 10 năm.

Hoàng Anh là nam diễn viên tài năng của truyền hình miền Nam. Anh hanh chóng ghi dấu trong lòng khán giả yêu mến với nhiều bộ phim nổi tiếng trong nhiều năm qua như Gạo nếp gạo tẻ, Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng… Tuy nhiên, anh lại là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư và dường như rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

photo-0-1487728761161

Bà xã của Hoàng Anh tên là Quỳnh Như, cả hai bằng tuổi nhau, đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Thời gian đầu, anh liên tục bị chỉ trích vì việc lợi dụng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, Hoàng Anh đã lên tiếng phản pháo: “Ni sẽ nói một lần thôi nha. Nếu những ai đã là bạn bè của Ni trên Facebook thì biết rất rõ, từ trước giờ Ni không bao giờ nói về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Bởi vì bản thân Ni nghĩ chuyện tình cảm riêng từ, dẫu có hạnh phúc hay đau khổ thì bản thân tự mình nhận lấy”.

“Hạnh phúc dễ đánh rơi lắm cả nhà ạ. Ni mong là ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và ra sức giữ gìn tình yêu, niềm hạnh phúc mà mình đang có. Đừng đem so sánh đời mình với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?", Hoàng Anh cho biết thêm. 

hoang-anh-nguoi-ta-khong-con-che-toi-tham-tien-lay-vo-gia-giau-nua-1

Thời gian đầu tới Mỹ, Hoàng Anh tâm sự mọi thứ còn bỡ ngỡ, anh phải làm quen với việc bán hàng online. Không ít ý kiến cho rằng Hoàng Anh là diễn viên hết thời nhưng anh vẫn khẳng định rằng bản thân không hại người, gạt người, không bán thân, không bán rẻ lương tâm thì không phải giải thích và so đo nhiều.

Thậm chí khi nam diễn viên quyết định sang Mỹ cùng vợ thì nhiều người còn nói anh chạy theo vật chất và chấp nhận lấy người phụ nữ hơn tuổi và xấu hơn.

"Chuyện bị nói là sống dựa vào vợ tôi không ngại. Trước đây, khi mới cưới, đúng là chúng tôi gặp nhiều luồng dư luận nhưng bây giờ hết rồi. Vợ chồng tôi đã vượt qua hết mọi điều tiếng và không còn bị những lời bình luận ác ý như trước nữa. Thậm chí, còn có rất nhiều người ủng hộ chuyện vợ chồng chúng tôi. Vì thế, tôi không có gì phải ngại ngùng gì cả", anh nói.