Đồng Ánh Quỳnh và hành trình chinh phục ngôi vị đả nữ từ Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Dù có nhiều khó khăn, nhưng với đam mê cháy bỏng và khao khát giành chiến thắng, Đồng Ánh Quỳnh đã chinh phục được đạo diễn Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành đả nữ mới của làng điện ảnh Việt.

Vào tháng 10-2019, khi bộ phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân bắt đầu giai đoạn casting, Đồng Ánh Quỳnh cũng tham gia và sớm thu hút được sự chú ý của truyền thông. Thế nhưng trái với kì vọng của khán giả, vào vòng thi diễn xuất, cô đã nhận những lời nhận xét không tốt từ ban giám khảo.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung tiếc nuối khi thấy Đồng Ánh Quỳnh có tất cả mọi thứ, trừ một thứ duy nhất, diễn xuất. “Em có lợi thế là một ngoại hình cá tính nhưng khi so với những thí sinh có mặt tại đây, thì em là người yếu nhất.” - Đạo diễn Ngô Thanh Vân thẳng thắn.

unnamed (1)

Đồng Ánh Quỳnh có khởi đầu không mấy suôn sẻ tại buổi casting phim

Nhờ sự quyết tâm chinh phục, Đồng Ánh Quỳnh đã được nhận được sự tin tưởng của Ngô Thanh Vân và được trao cơ hội tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị đả nữ. Trong suốt hai tháng, cô đã phải tập tuyện liên tục, tham gia các lớp học về diễn xuất và võ thuật cùng những chuyên gia trong ngành như diễn viên Hồng Ánh và anh Nguyễn Anh Tuấn đến từ TeamX Cascadeur. Chỉ trong hai tháng, cô đã có những thay đổi đáng kể và xuất hiện tại vòng thi cuối cùng với một thần thái hoàn toàn khác.

ava-1605595948573598317111

Cô đã nỗ lực hết mình trong việc học võ, diễn xuất để hóa thân vào nhân vật

Cuối cùng, sau bao nỗ lực, Đồng Ánh Quỳnh đã chinh phục được đạo diễn Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành đả nữ mới của làng điện ảnh Việt. Hành trình của cô là những giọt mồ hôi, nước mắt và cũng là minh chứng cho thành công sẽ đến với những cá nhân biết phấn đấu. Và nhờ đó, Đồng Ánh Quỳnh đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục, được cả ban giám khảo lẫn những người đồng đội trong Top 8 công nhận. 

LRS_2417

Cuối cùng thành công đã đến với Đồng Ánh Quỳnh

WDY_4837

Đồng Ánh Quỳnh đã chính thức được Ngô Thanh Vân trao lại “quyền trượng” và tiếp nối hành trình của cô trên cương vị đả nữ

Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng. Bộ phim mang thể loại Action - Drama (Hành động - Kịch tính) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, đây sẽ là câu chuyện thú vị về hành trình “hắc hoá” từ một người tốt trở thành nhân vật phản diện, trong bối cảnh Sài Gòn hoa lệ những năm 1998.

Sánh vai cùng Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Sói cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân. Ở thời điểm hiện tại, Nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin khác về nội dung phim hay về vai diễn của dàn diễn viên chính. 

WDY_5254

Dàn sao đình đám góp mặt trong phim Thanh Sói

Hình nhóm

Tạo hình của các diễn viên

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.