Đông Nhi xứng danh "bà mẹ ham chơi nhất showbiz", con gái vừa 1 tháng tuổi đã dẫn đi chơi

( PHUNUTODAY ) - Từ lúc sinh con gái, Đông Nhi có phần nào "ghen tị" với cô công chúa nhỏ đầu lòng của mình khi Ông Cao Thắng dành hết sự quan tâm cho con.

Con gái đầu lòng của Đông Nhi đã tròn 1 tháng tuổi, tuy nhiên cô chỉ mới đăng một ít hình ảnh hiếm hoi của con. Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ khiến fan bất ngờ  khi sớm dẫn con gái vừa tròn 1 tháng tuổi đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa chịu hé lộ gương mặt của con gái đầu lòng một cách hoàn chỉnh. Cô công chúa nhỏ được nhiều người cho rằng đã rất may mắn được “ngậm thìa vàng” bởi gia thế “không phải dạng vừa” của cả bố lẫn mẹ.

dong-nhi-con-gai 1

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi cũng có những chia sẻ hài hước khi tiết lộ những thay đổi rõ rệt của nữ ca sĩ và chồng mình là Ông Cao Thắng từ sau khi có con, từ sinh hoạt đến những bữa ăn cũng khác hẳn với lúc mới cưới.

Gia đình cháu bữa nay xin được bắt trend how much have you changed challenge. Kể từ khi chào đón thêm Winnie, cả thế giới của mẹ Nhi - ba Thắng thay đổi 180 độ luôn các cô chú ạ. Từ tủ quần áo, đồ chơi đến thói quen ăn uống, sinh hoạt của cả nhà, tất cả đều “đảo lộn” hoàn toàn để xoay quanh cô công chúa nhỏ", Đông Nhi chia sẻ.

Sau 21 năm về chung nhà, cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ tò mò. Là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz, Đông Nhi và ông xã đã tận hưởng 1 năm hôn nhân hạnh phúc và chào đón thiên thần nhỏ.

Không chỉ vậy, Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc dễ thương của hai cha con Ông Cao Thắng. Cô tiết lộ chỗ ngủ thường ngày của mình nay đã bị cướp mất mà không dám nói một lời.

dong-nhi-con-gai2

Đông Nhi hóm hỉnh viết: “Vừa mới tắm ra thấy cảnh tượng muốn xỉu ngang với “đôi tình nhân” này. Kể từ dạo ấy, vị trí nằm ngủ của mình đã được thay thế mà không dám hó hé một lời”. Cùng với đó là bức ảnh Ông Cao Thắng và con gái Winnie đang say sưa ngủ cạnh nhau cực dễ thương. Ai cũng phải tan chảy vì khoảnh khắc đáng yêu này. Nhất là Đông Nhi đã tiết lộ một phần dung mạo của cô con gái nhỏ.