Dù bị “tai nạn” phải nằm viện, Hoài Linh vẫn tự tay đi cắt cỏ, dọn dẹp nhà thờ Tổ

( PHUNUTODAY ) - Không bon chen cuộc sống xa hoa, Hoài Linh mỗi ngày đều chăm chỉ làm vườn, trồng cây cảnh làm niềm vui tuổi già.

Cách đây vài ngày, khán giả vô cùng lo lắng khi thấy Hoài Linh bị tai nạn ở phần chân vì bị gà đá, đến mức phải băng bó nằm viện. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày nam danh hài đã có thể đi lại và vội vã trở về công việc chăm sóc vườn tược tại nhà thờ Tổ.

Empty

Hoài Linh bị tai nạn ở phần chân vì bị gà đá, đến mức phải băng bó nằm viện

Dù là nghệ sĩ hàng đầu được khán giả cả nước yêu mến song Hoài Linh vẫn chọn cuộc sống giản dị. Ngoài chăm nom nhà thờ Tổ, nam nghệ sĩ dành còn thời gian cho những công việc làm nông như: trồng cây, thu hoạch rau củ…

Empty
Empty

Dù bị “tai nạn” phải nằm viện, Hoài Linh vẫn tự tay đi cắt cỏ, dọn dẹp nhà thờ Tổ

Cả đời làm việc vất vả Hoài Linh dành trọn tâm huyết xây dựng nhà thờ Tổ, sau khi tâm nguyện hoàn thành nam danh hài thừa nhận mình giờ đây như một nông dân chính hiệu. Nếu trước kia phải dậy sớm đi quay thì hiện tại mỗi sáng Hoài Linh bắt đầu ngày mới ở khoảng 8 giờ hoặc 10 giờ.

Empty
Empty

Vết thương do gà đá của Hoài Linh đến hôm nay cũng đã giảm sưng

Dành gần như toàn bộ thời gian cho việc chăm cây, cho chim, cho gà ăn, Hoài Linh thừa nhận không biết nhiều đến những thông tin về showbiz Việt "Ba cái chuyện của ai anh ít để ý lắm". Nam danh hài cũng từng góp ý với người em trai Dương Triệu Vũ không nên đua đòi quay cảnh nóng câu view tránh làm ảnh hưởng đến thế hệ trẻ bây giờ.

Empty

Hiện tại, ở tuổi 51, danh hài Hoài Linh tự nhận khá lười ra ngoài, cuộc sống ở nơi này phù hợp với "máu nông dân" của anh hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng máu nghề nổi lên, anh vẫn đi diễn để gặp gỡ và giao lưu với khán giả, dù sao đi nữa thì cảm giác đi trên sân khấu đối với anh vẫn rất thăng hoa.