Được crush tặng 28 triệu mua điện thoại, Minh Tú quy ra tiền chuyển thẳng vào tài khoản của Hoài Linh

( PHUNUTODAY ) - Thay vì mua điện thoại đời mới như mong muốn của người ấy, Minh Tú chuyển thẳng số tiền tới danh hài Hoài Linh.

Mới đây, Minh Tú bất ngờ chia sẻ chuyện được "crush" tặng cho điện thoại đời mới sang chảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên thay vì nhận điện thoại, cô đã quy đổi ra tiền và gửi thẳng vào tài khoản của Hoài Linh để quyên góp cứu trợ lũ lụt miền Trung. 

"Chuyện là ngày 20/10, em được crush của em tặng một chiếc điện thoại quả táo mới. Nhưng em chọn lấy tiền đó gửi tặng đồng bào miền Trung. Vì thú thật điện thoại em cũng không cần thiết giai đoạn này", Minh Tú chia sẻ.

minh-tu-tu-thien 1

Chân dài chia sẻ quan điểm về làm từ thiện: "Em quyên góp theo khả năng tài chính của em, nên khịa em là em quạu. Ai cũng có hoàn cảnh khác nhau, nên đừng có vịn người làm công việc A, B là phải quyên góp với mức hột xoàn".

"Em thấy có một vài thành phần 'anh Hùng' hay cà khịa các nghệ sĩ, gần nhất là một bạn đồng nghiệp quyên góp 50 triệu mà còn nói cho người ta khóc luôn. Em đăng luôn, cứ nói thoải mái, cái nết em là cái nết Thúy Liễu. Em quạu là em đi ngủ, đừng hòng lấy một giọt nước mắt", Minh Tú cho hay. 

Trước đó, Minh Tú cũng đã gửi 40 triệu đồng vào tài khoản của MC Đại Nghĩa để từ thiện cho đồng bào miền Trung, 5 triệu đồng để giúp đỡ bà con trong giai đoạn khó khăn. 

minh-tu-tu-thien 2

Bản thân Minh Tú thời gian qua cũng khá bí tiền do mắc kẹt ở Bali 5 tháng, không có thu nhập, hơn nữa cô cũng gặp sự cố nên đang cần tài chính để xoay sở. Hành động của Minh Tú khiến nhiều người cảm động vô cùng.

Hiện có rất nhiều sao Việt cùng chung tay đóng góp cứu trợ đồng bào như Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ, Hoài Linh đã kêu gọi được gần 900 triệu, Lệ Hằng cũng tích cực kêu gọi mua hiện vật để mang đến cho bà con... Tuy nhiên cũng như Minh Tú chia sẻ, nhiều người đã tranh thủ cơ hội này để soi mói và so sánh việc từ thiện khiến các nghệ sĩ bị tổn thương. Như mới đây, H'Hen Niê đã nói về việc mình bị chỉ trích vì chỉ đóng góp 50 triệu hay Hoài Linh bị so sánh yếu thế hơn Thủy Tiên vì chỉ kêu gọi được số tiền ít ỏi. Tuy nhiên đối với phần đông khán giả thì nghĩa cử của các nghệ sĩ đều rất đáng trân trọng.