Em gái Công Vinh nói về Thủy Tiên: "Mọi việc chị Tiên làm đều có lý do và tự tâm chị ấy muốn"

( PHUNUTODAY ) - Khi nhìn thấy tình cảm của người dân cả nước dành cho mảnh đất ruột thịt này, Khánh Chi cảm thấy vô cùng xúc động.

Những ngày qua, cả nước đang hướng về miền Trung thân yêu, cổ vũ bằng cả vật chất và tinh thần mong bà con cố gắng vượt qua bão lũ. Trong số những nghệ sĩ đã trực tiếp đến vùng lũ để giúp đỡ bà con thì Thủy Tiên gây chú ý hơn cả. Cô là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có thể quyên góp số tiền khổng lồ chỉ sau 1 tuần kêu gọi là 150 tỷ. Sau khi về TPHCM sắp xếp công việc thì mới đây, cô đã cùng chồng trở lại miền Trung để tiếp tục hỗ trợ bà con.

em-gai-cong-vinh 2

Trước hành động cao đẹp của Thủy Tiên và Công Vinh, gia đình Thủy Tiên và Công Vinh cảm thấy vô cùng tự hào nhưng cũng không kém phần lo lắng. Khi được hỏi về hành động của vợ chồng anh trai, Lê Khánh Chi - em ruột của Công Vinh tâm sự: 'Thực ra Chi không bất ngờ với những việc anh chị đang làm để giúp đỡ miền Trung đâu. Tại bình thường anh chị vẫn âm thầm đi làm từ thiện giúp đỡ nhiều người khó khăn lắm.

Nhưng lần này với sự mất mát và đau thương quá lớn mà miền Trung phải gánh chịu nên mình thấy việc làm của anh chị rất ý nghĩa.

Anh chị làm bằng cái tâm chứ không phải vì bất cứ điều gì hết. Được mọi người tin tưởng, nên số tiền quyên góp nhận được rất lớn. Mình thấy rất tự hào về anh chị.

Tất nhiên gia đình mình cũng rất lo lắng, nhất là trong tuần đầu chị Tiên đi một mình. Hiện Chi đang ở nước ngoài nên không giúp được gì cho anh chị. Lúc thấy nước lũ dâng cao, mình cũng chỉ biết nhắn chị giữ gìn sức khoẻ và cẩn thận.

Sắp tới còn có thêm đợt bão nữa, mình chỉ mong anh chị bình an, mạnh khoẻ để hoàn thành trọn vẹn công việc ý nghĩa này. Có sức khoẻ mới có thể giúp đỡ được cho bà con. Chi cũng mong mọi người luôn ủng hộ cho tấm lòng thiện nguyện của anh chị, tin tưởng anh chị. Đó là điều quan trọng nhất'.

em-gai-cong-vinh 1

Dù đang ở nước ngoài nhưng hằng ngày Khánh Chi vẫn theo dõi thông tin về bão lũ qua các phương tiện thông tin đại chúng. Cô cũng gửi một chút tấm lòng của mình để chia sẻ nỗi đau với bà con miền Trung, giúp họ nhanh chóng vượt qua mất mát này.

Khi được hỏi về những ý kiến trái chiều về việc làm thiện nguyện của vợ chồng Công Vinh, Khánh Chi cho biết: 'Chi nghĩ mọi việc chị Tiên làm đều có lý do và tự tâm chị ấy muốn nên mình và gia đình luôn ủng hộ, luôn bên chị, động viên chị ấy làm tốt nhất có thể. Dư luận sẽ có người này người kia nhưng từ thiện là xuất phát từ tâm nên mình rất trân trọng và tự hào về chị dâu mình. Chi chỉ muốn nhắn nhủ với anh chị là hãy giữ sự lạc quan và trái tim nhiệt huyết của anh chị để giúp đỡ bà con miền Trung. Cố gắng lên anh chị nhé!'.