Mẹo làm gà chiên có nhiều vảy giòn tan, vàng ruộm, để lâu không ỉu, ngon hơn ngoài hàng
Để tạo được lớp vỏ giòn rụm cho món gà chiên, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.
Để tạo được lớp vỏ giòn rụm cho món gà chiên, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.
Chỉ cần cho thêm thứ này vào chảo bạn rán món nào cũng vàng đều chín thơm từ trong ra ngoài hơn cả ngoài hàng, ai cũng thích.
Với công thức ché biến thịt gà luộc thành 2 món này sẽ không lo bị ế thừa, bao nhiêu cũng hết veo.
Khi rán bạn chỉ cần cho thêm thứ này vào chảo món nào cũng vàng giòn chín đều thơm ngon từ trong ra ngoài ai ăn cũng gật gù tấm tắc khen.