3 bộ phận của gà là ổ ký sinh trùng: Người Việt mê ăn như khoái khẩu
3 bộ phận này của gà chính là "ổ độc tố" mà ít người biết đến, nhiều người còn gọi là món khoái khẩu.
3 bộ phận này của gà chính là "ổ độc tố" mà ít người biết đến, nhiều người còn gọi là món khoái khẩu.
Gà và chó là vật nuôi quen thuộc trong các gia đình Việt từ xa xưa, nói về 2 loài vật này, có câu: 'Gà không quá sáu, chó không quá tám', hãy tìm hiểu ý nghĩa là gì nhé!
Các món ăn liên quan đến gà luôn rất hấp dẫn. Để chọn được gà ngon và nấu nước dùng gà vàng óng luôn cần có bí quyết.
Nhà bếp kinh nghiệm bật bí khi luộc gà xong đừng bỏ ra đĩa ngay, làm thêm 1 bước gà giòn sần sật, thịt chắc, chặt không bị nát.
Với phần nguyên liệu và cách làm đơn giản nhưng sẽ bạn sẽ bất ngờ khi có một món ăn vặt ngon không tưởng
Những bộ phận dưới đây khi đặt lên mâm cơm nhiều người thi nhau gắp nhưng lại dễ nhiễm khuẩn nhất.
Đây là bộ phận "khoái khẩu" của rất nhiều người khi ăn gà, nhưng trong những bộ phận này có nhiều chất độc, ăn vào vô cùng nguy hiểm.
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao gà có cánh như chim nhưng chúng không thể bay trên trời hay không?
Những bộ phận dưới đây chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn, không nên ăn nhiều dễ rước bệnh.
Dưới đây là 4 bộ phận bẩn nhất của con gà được ví như nhà máy sản sinh độc tố mọi người không nên ăn.
Có rất nhiều cách chế biến thịt gà để cho ra những món ăn ngon. Chẳng hạn như món gà hấp muối sả dưới đây.
Thịt gà tuy ngon, bổ nhưng những bộ phận mang nhiều mầm bệnh cực độc mà bạn cần chú ý khi ăn:
Nhiều người vì không có thời gian đi chợ và tin tưởng mọi thực phẩm trong siêu thị đều an toàn nên thường lui tới để mua đồ ăn, trong đó có cả đùi gà. Thế nhưng, đôi khi đùi gà đã có biểu hiện thối, hỏng vẫn có thể được bày bán mà người mua không hề biết.