Mẹo đơn giản giữ cho táo đã cắt không bị thâm

Mẹo đơn giản giữ cho táo đã cắt không bị thâm

Những mẹo đơn giản sau đây bạn sẽ không phải lo táo bị thâm đen sau khi gọt vỏ. Bạn có thể áp dụng mẹo vặt này với những loại trái cây khác để có một dĩa hoa quả thật đẹp mắt và ngọn miệng.

Cách giữ trái cây không bị thâm đen sau khi gọt vỏ

Cách giữ trái cây không bị thâm đen sau khi gọt vỏ

Hoa quả là món tráng miệng khoái khẩu được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Sau khi gọt vỏ, một số loại như táo, lê, ổi,... rất dễ bị thâm đen do oxi hóa, làm giảm sự thích thú khi ăn. Dưới đây là cách giữ hoa quả tươi lâu, không bị thâm sau khi gọt rất đơn giản cho các chị em.

1