Bánh chưng gói xong đừng vội mang đi luộc, thêm thứ này để bánh xanh mướt mắt, rền ngon
Mặc dù luộc bánh chưng không phải là việc khó, thế nhưng để bánh có màu xanh mướt, thơm ngon và không chờ đến 12 tiếng thì bạn nên làm theo cách dưới đây.
Mặc dù luộc bánh chưng không phải là việc khó, thế nhưng để bánh có màu xanh mướt, thơm ngon và không chờ đến 12 tiếng thì bạn nên làm theo cách dưới đây.
Nếu không thể có lá dong, bạn hoàn toàn có thể gói bánh chưng bằng lá chuối, cũng thơm ngon không kém đấy. Bánh chưng dền, mềm dẻo, nhân vừa thơm vừa đậm đà, không thể nào chê được.
Nhìn những chiếc bánh chưng méo mó, dây buộc chằng chịt của những người con "không có hoa tay" này mà dân mạng không thể không cười.
Để gói được những chiếc bánh chưng thơm ngon, xanh, dẻo mà không cần dùng khuôn cũng cần phải biết cách nhé chị em.