Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai, phản ứng của nữ ca sĩ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ bật cười ngại ngùng, ngỡ ngàng khi Hà Anh Tuấn thẳng thắn nói chuyện bầu bí của cô trên sóng livestream

Tối 11/9, Hà Hồ đã tổ chức show diễn cuối cùng trong hành trình Love Songs 2020. Khách mời lần này là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, một người bạn thân thiết của Hà Hồ. 

Điều đặc biệt là chẳng cần đợi Hà Hồ lên tiếng, ngay trong show diễn, Hà Anh Tuấn bất ngờ xác nhận Hà Hồ mang song thai. Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ, nhất là phản ứng của nữ ca sĩ như ngầm xác nhận.

Cụ thể, Hà Anh Tuấn cho biết rất vui khi không chỉ được ngồi hát chung với Hồ Ngọc Hà, mà còn hạnh phúc lây khi biết cô bạn đang mang song thai. Anh nói: "Ngày hôm qua, khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn hết hồn. Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ... to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những 1 mà lại còn 2. Sau này nhớ mời Tuấn hát Love Songs nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ phom nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", nam ca sĩ hóm hỉnh.

ha-anh-tuan-xac-nhan-ha-ho-mang-song-thai

Hà Anh Tuấn.

Về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ: "Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Cô còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".

Phản ứng của Hà Hồ khi Hà Anh Tuấn nói về việc mang bầu của cô.

Có thể thấy một khi bạn bè đã ra tay bá đạo như vậy thì Hà Hồ cũng phải chào thua rồi. Cô chỉ biết chỉ biết bật cười ngượng ngùng, chứng tỏ một điều rằng việc cô mang song thai là hoàn toàn có thật.

Trước đó, show cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Uyên Linh hay Erik... Tuy nhiên chưa một ai dám công khai thông tin này của Hà Hồ, chỉ có Hà Anh Tuấn mới bật mí bí mật mà mọi người chờ đợi bao lâu nay.

ha-anh-tuan-xac-nhan-ha-ho-mang-song-thai 2

Hiện tại Hà Hồ đã bước sang tháng thứ 7 của thau kỳ, dù chưa một lần xác nhận nhưng việc cô luôn khéo léo chọn váy rộng che dáng cũng như ngầm ám chỉ điều này. Có thể nói đây chính là cái kết đẹp cho cuộc tình 3 năm của Kim Lý - Hà Hồ, và trông chờ một đám cưới trong tương lai.