Hai phụ nữ bất ngờ dừng xe giữa đường phố rồi lao vào xô xát bất chấp mọi người can ngăn

( PHUNUTODAY ) - Dù mọi người vào can ngăn nhưng 2 người phụ nữ vẫn không dừng lại và tiếp tục ghì nhau xuống đường.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng 16/10 vừa qua, tại phố Bạch Mai, Hà Nội. Toàn bộ sự việc được người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đó, đang đi trên đường thì 2 người phụ nữ này bất ngờ dừng xe máy giữa đường rồi cãi vã. Sau đó, 2 người này đã lao vào đánh nhau tới tấp mặc đường đang có rất đông người qua lại.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đáng nói, dù một người phụ nữ bị kéo ngược chiếc mũ bảo hiểm ra sau, dây còn thít chặt ở cổ, người còn lại thì mũ rơi xuống đất nhưng vẫn lao vào đánh nhau. Phát hiện sự việc mọi người đã đến can ngăn nhưng 2 người này vẫn không hề dừng lại.

Mãi sau đó, mọi người mới kéo được 2 người phụ nữ này sang 2 bên, tuy nhiên, họ vẫn không ngừng chửi bới đối phương.

Dù chưa rõ nguyên nhân vụ ẩu đả nhưng đoạn clip được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Hành động của 2 người phụ nữ đã bị chỉ trích dữ dội vì vừa "kém duyên" lại vừa gây cản trở các phương tiện lưu thông trên đường.

"2 chị này kỳ quá, đánh nhau là việc của các chị làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác như thế chứ" 

“Không hiểu phụ nữ kiểu gì mà đánh nhau giữa đường. Có chuyện gì thì kiếm quán cà phê nào mà bình tĩnh nói chuyện hay nhỏ nhẹ giải quyết. Đánh nhau giữa đường vậy để người ta cười cho, giờ thì nổi tiếng khắp cả nước rồi”, một số dân mạng ngán ngẩm bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hai-phu-nu-bat-ngo-dung-xe-giua-duong-pho-roi-lao-vao-xo-xat-bat-chap-moi-nguoi-can-ngan-search/

/Khoevadep

Tú Linh