Hé lộ người đàn ông tình nghi liên quan tới vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn

( PHUNUTODAY ) - Cơ quan chức năng huyện Thường Tín đã triệu tập một người đàn ông nghi vấn liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) mất tích.

Thông tin trên Pháp luật và bạn đọc, bà Đào Thị Thuận, mẹ của nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích cho biết, thông tin gia đình nắm được như trên, tuy nhiên hiện tại cơ quan công an chưa thông báo và cũng chưa có đề nghị gì với gia đình.

Còn theo nguồn tin từ một vị chính quyền địa phương, hiện tại cơ quan công an vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì, địa phương mới nắm được có việc một người đàn ông tình nghi đã bị công an huyện triệu tập.

nu-sinh_pozt

Được biết, ngay trong tối 26/10, nhiều người dân kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất liên lạc ban đầu.

Cũng trong tối 26/10, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội bác thông tin Công an H.Thường Tín bắt giữ một người nghiện ma túy liên quan đến vụ việc như thông tin đồn đoán trên mạng xã hội.

Trước đó, anh Đào Đức Tường (38 tuổi, cậu ruột của Thúy Hiền) cho biết, chiều 23/10, sau giờ tan trường, Hiền bắt xe buýt về điểm đỗ gần Bưu điện H.Thường Tín để lấy xe đạp điện về nhà. Khoảng 19h cùng ngày, hai người bạn nhìn thấy Hiền xuống xe, tuy nhiên sau đó không thấy Hiền về.

Theo thông tin từ gia đình, gia đình mất liên lạc với em Thúy Hiền từ ngày 24/10. Mẹ em Hiền cho biết, "Cháu Hiền mới nhập học Khoa Kế Toán - K23 thuộc Học Viện Ngân Hàng đợt vừa qua. Hàng ngày Hiền vẫn đi xe đạp điện ra bến xe buýt cách nhà vài km, sau đó lên tuyến số 6C để lên trường".

Gia đình chị Thuận đã ra các điểm xe buýt và những nơi quen thuộc nhưng đều vô vọng.

Theo gia đình, cháu Hiền cao khoảng 1m60, dáng người mảnh khảnh, hay đi tuyến buýt số 6c về tới điểm chùa Pháp Vân (Thường Tín) lúc 18h40p hàng ngày. Khi đi Hiền mặc áo đồng phục trường THPT Thường Tín.