Hoa hậu Khánh Ngân tiếp tục đồng hành cùng fashion Show “Hương rừng sắc núi”

( PHUNUTODAY ) - Đảm nhận vai trò đại diện hình ảnh du lịch tỉnh Đăk Nông, Hoa hậu Khánh Ngân cho biết cô rất vinh dự và háo hứng khi tiếp tục cùng đồng hành với chương trình nhằm quảng bá văn hóa và hình ảnh đặc sắc của vùng đất du lịch nơi đây.

Sự kiện công bố Fashion show Hương rừng sắc núi vừa chính thức diễn ra vào chiều ngày 17/11 tại tp.HCM. Đây là Fashion show nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020, diễn ra vào lúc 13g ngày 27/11/2020 và là điểm nhấn quan trọng nhất, nâng tầm cho các sản phẩm Thổ cẩm ứng dụng.

Hoa hậu Khánh Ngân tiếp tục đồng hành cùng fashion Show “Hương rừng sắc núi”

Được biết, toàn bộ các bộ sưu tập chủ yếu sử dụng chất liệu thổ cẩm do các nghệ nhân khắp nơi dệt bằng tay, qua sự sáng tạo và ứng dựng, các nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula sáng tạo nên 3 phong cách khác nhau.

Để có đủ chất liệu thổ cẩm cho các nhà thiết kế hoàn thiện 3 Bộ sưu tập với chủ đề chung Hương rừng sắc núi, Ban tổ chức đã đầu tư hơn nửa tỷ đồng cho việc mua vải thổ cẩm. Những chuyến đi mua vải đã được thực hiện ròng rã hơn 6 tháng qua, đến tận nhà các nghệ nhân ở khắp mọi vùng miền, chọn lựa và đặt hàng riêng các sản phẩm.

Ngay tại sự kiện đã có màn trình diễn những thiết kế trang phục thổ cẩm ấn tượng:

Hoa hậu Khánh Ngân tiếp tục đồng hành cùng fashion Show “Hương rừng sắc núi”

Show thời trang Thổ cẩm Hương rừng sắc núi được cầm trịch bời đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm nổi tiếng qua các show thời trang lớn tại Việt Nam như: Vietnam International Fashion Week, Thủy Nguyễn và đặc biệt là show Sixdo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

 
 
 

Hoa hậu Khánh Ngân tiếp tục đồng hành cùng fashion Show “Hương rừng sắc núi”

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm đã được ban tổ chức Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam 2020 tin tưởng và giao trọng trách đạo diễn toàn bộ chương trình Fashion show Thổ cẩm với chủ đề Hương rừng sắc núi.

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020 tại tỉnh Đắk Nông được tổ chức với quy mô toàn quốc. Trong đó có mời các đoàn nghệ nhân, diễn viên các nước: Lào, Campuchia, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, Nhật Bản và Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh tham gia. Đồng thời, tính đến thời điểm hiện tại có sự đăng ký tham gia của 14 tỉnh, thành phố sau: Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Ninh, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Kom Tum, Đắk Lắk, Bình Phước, Tiền Giang, Bạc Liêu, An Giang và Đắk Nông.