Hòa Minzy đăng ảnh của chính mình và tự thừa nhận bản thân là "thảm họa"

( PHUNUTODAY ) - Trước khi sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình gọn gàng như hiện tại, Hòa Minzy cũng đau đầu về vấn đề cân nặng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh quá khứ kèm theo lời hoài niệm đầy hài hước. Cô viết: "Có những người cứ mập lại mập vào mặt, rồi nọng như mình". 

hoa-minzy-dang-anh 1

Nhìn vào thân hình hiện tại của Hòa Minzy, ít ai biết được rằng trước khi sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình gọn gàng như hiện tại, cô từng căng thẳng vì cân nặng vượt mức cho phép. Thời điểm ấy, vòng eo của nữ ca sĩ lên tới... 72 cm. Thậm chí, cô liên tục bị soi nọng cằm, ngấn mỡ ở vòng 2. Sau đó cô đã cố gắng giảm cân nhưng lại bị soi là phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ.

Empty
Empty

Hòa Minzy có màn lột xác thành công nhờ giảm cân.

Hòa Minzy đã nhiều lần lên tiếng về việc này, khẳng định bản thân không hề phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ chỉnh răng: "Nếu ai chưa biết thì Hoà không có phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài làm răng sứ nha. Và nếu ai chưa biết nữa thì đây là răng cũ nha. Răng thỏ nhẹ và khểnh các kiểu luôn nha. Buồn cười quá đi". 

Cô đã nhiều lần lên tiếng phân trần, giải thích nhưng dường như chưa lần nào khiến cư dân mạng hài lòng. Cô viết: "Do một năm qua tích cực giảm cân, rồi đợt bị bệnh đến bây giờ xuống 12 kg còn có 40 kg thôi. Mặt mũi, chân tay lom hom, gầy quá toàn xương nó vậy. Chứ mặt Hoà trừ làm răng chưa bao giờ gọt cắt, chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi", giọng ca Rời bỏ phân trần.

hoa-minzy-dang-anh 6

Cô nhắn nhủ thêm đến người hâm mộ: "Mọi người đừng tiếc hay là bị buồn vì nghĩ Hoà đi phẫu thuật làm mất nét cũ nha. Nhiều bạn nhắn cho Hoà thấy thương dã man. Nghe không! Hòa bị gầy thôi ạ. Thề luôn đấy".

Trước đây, cũng giống như bao chị em khác, Hòa Minzy từng phải đau đầu với gương mặt nhiều mụn, kém mịn màn. Giờ cô đã ngần ngại đăng ảnh mặt toàn mụn to và cầu cứu cư dân mạng giúp đỡ mình. Cô đã phải sử dụng nhiều biện pháp khác nhau trong đó có cả can thiệp bắn trị mụn, may mắn là sau thời gian dài kiên trì thì cô đã có được làn da như ý. 

Có thể thấy, để có được nhan sắc hoàn thiện như bây giờ, Hòa Minzy cũng phải khá chật vật.