Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào đáng ghen tỵ của gia đình nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Oanh đã tung clip hé lộ cuộc sống 14 ngày cách ly tại Singapore khi đưa con hội ngộ chồng Tây.

Tháng 7 vừa qua, MC Hoàng Oanh đã hạ sinh con trai đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên ông xã ngoại quốc vẫn không thể về nước để chăm sóc cô. Để cả gia đình được nhanh chóng đoàn tụ, Hoàng Oanh đã quyết định bay sang Singapore để gặp ông xã.

Mới đâ, Hoàng Oanh đã đăng tải video ghi lại cuộc sống ở Singapore cùng Jack và quý tử. Cô đang trong 14 ngày theo yêu cầu của chính phủ. Hoàng Oanh cũng chia sẻ: "Mình đã trải qua được một tuần cách ly và cảm thấy cũng không tệ lắm. Hai vợ chồng chăm sóc em bé cũng gần hết thời gian rồi. Còn Jack cũng cách ly và làm việc tại nhà". 

hoang-oanh-va-chong-tay 1

Qua loạt khoảnh khắc cực tình của hai vợ chồng có thể thấy họ đang tận hưởng niềm hạnh phúc bên nhau sau nhiều ngày xa cách. Netizen đã liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Hoàng Oanh và Jack.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, không để fan phải chờ đợi lâu, Hoàng Oanh lần đầu công khai diện mạo của quý tử Max. Đây là hình ảnh này được chụp từ khi bé mới 20 ngày tuổi. Con trai nhỏ nhà MC Hoàng Oanh sở hữu vẻ ngoài đúng chất lai Tây, vô cùng dễ thương và kháu khỉnh.

Hoàng Oanh và chồng đã phải tranh cãi vì xem bé giống ai nhiều hơn. Cả hai tranh luận không ra nên phải nhờ sự giúp đỡ của fan hâm mộ. Cô viết: “Xin chào các cô chú. Đây là con lúc 20 ngày tuổi ạ. Ba mẹ cứ so xem là con giống ai hơn. Mẹ nói con giống ba, ba cứ đòi con giống mẹ, tranh luận mãi tới bây giờ luôn, ngộ ghê. Cả nhà thấy con giống ai hơn ạ”.

6dd52368a32b4a75133a

Trước đó, Hoàng Oanh cũng chia sẻ bé Max ra đời sớm hơn 1 tháng so với dự sinh, tuy nhiên trộm vía bé vẫn khoẻ mạnh. Dù không ở bên vợ lúc vợ sinh nhưng Jack vẫn luôn gọi video để động viên và dõi theo hai mẹ con. Sau khi đoàn tụ, Hoàng Oanh cũng liên tục chia sẻ khoảnh khắc hai cha con tình cảm với nhau. Hai người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời người đẹp cùng nằm trên giường chơi đùa. Ánh mắt trìu mến, nụ cười rạng rỡ của hai cha con đều đang diễn tả trọn vẹn niềm hạnh phúc. Cô viết: "Da kề da hơi trễ, nhưng tình phụ tử ko có gì ngăn cách được, ba Jack ôm 1 cái là bé Max nằm êm ru sung sướng tận hưởng hơi ấm của cha".