Hương Giang lần đầu nhắc đến chuyện chia ly khi đăng ảnh ngôn tình với Matt Liu

( PHUNUTODAY ) - Những nụ hôn ngọt ngào của cặp tình nhân còn được bạn bè tham gia bữa tiệc ghi lại và chia sẻ.

Tối 18.9, mạng xã hội như bùng nổ với khoảnh khắc Hương Giang và Matt Liu khóa môi đầy ngọt ngào trong khung cảnh lãng mạn. Đây là lần đầu tiên họ công khai bày tỏ tình cảm với nhau kể từ khi hẹn hò. 

Tối qua (18/9), CEO Matt Liu khiến mạng xã hội bùng nổ khi đăng ảnh khóa môi Hương Giang trên du thuyền. Được biết cặp đôi đãi tiệc bạn bè thân thiết sau gần 3 tháng nên duyên từ chương trình Người ấy là ai. 

Sau khi Matt Liu dành lời ngôn tình cho người yêu thì Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trao lời ước hẹn: "Nếu chúng ta cùng nhau cố gắng thì sẽ chẳng có cuộc chia ly nào cả". Hương Giang còn nói thêm: "Quan trọng gì tương lai bao lâu, quan trọng người khác nghĩ gì, tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc trong cuộc đời mình".

huong-giang-viet-ngon-tinh 1
huong-giang-viet-ngon-tinh 2

Dường như người đẹp muốn nhắn nhủ với tình yêu của mình rằng hãy gạt bỏ những đàm tiếu, sóng gió để cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, chỉ cần bên nhau là đủ. Điều này cho thấy tình cảm của Matt Liu - Hương Giang đang thăng hoa như thế nào, dù họ mới chỉ có gần 3 tháng hẹn hò. Cặp đôi hôn nhau say đắm trước sự chứng kiến của bạn bè.

Hương Giang và Matt Liu thành đôi sau chương trình Người ấy là ai. Bạn trai của Hương Giang là CEO sở hữu công ty cơ khí tại Việt Nam. Mặc dù kém Hương giang 3 tuổi nhưng CEO ngoại quốc rất quan tâm và ga lăng với hoa hậu. Tuy nhiên bên cạnh niềm hạnh phúc thì họ cũng phải đón nhận nhiều sóng gió, tin đồn không hay.

huong-giang-viet-ngon-tinh 3

Trước những lời soi mói, chính Hương Giang đã phải viết tâm thư nhắn gửi mọi người và tuyên bố sẽ không công khai chuyện tình cảm quá nhiều trên trang cá nhân. 

Cô viết: "Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ rồi hoang mang lắm. Không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế, và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt.

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương, từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang.

Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt, nên mọi người đừng lo nhé.