5 thực phẩm làm tăng nguy cơ huyết khối não và triệu chứng nhận biết
Ăn quá nhiều những món này làm tăng nguy cơ tích tụ huyết khối, tổn hại mạch máu trong cơ thể. Đáng nói, đây là những món ăn nhiều người Việt yêu thích.
Ăn quá nhiều những món này làm tăng nguy cơ tích tụ huyết khối, tổn hại mạch máu trong cơ thể. Đáng nói, đây là những món ăn nhiều người Việt yêu thích.
Theo các bác sĩ, di chứng này cực kỳ nguy hiểm, khiến nhiều người bệnh rơi vào nguy kịch dù đã khỏi Covid-19.
Những loại rau củ dưới đây là "kẻ thù" của huyết khối, thường xuyên bổ sung vào thực đơn ăn uống giúp bảo vệ mạch máu, phòng ngừa bệnh tật.
Càng lớn tuổi, nếu không chú ý nuôi dưỡng mạch máu, mạch máu sẽ bị “gỉ sét” như đường ống dẫn nước bị lão hóa, lâu ngày sẽ hình thành huyết khối.
Nếu mạch máu bị tắc nghẽn thì cơ thể sẽ sinh ra hàng loạt bệnh tật. Muốn ngăn ngừa cục máu đông bạn có thể áp dụng các biện pháp tự nhiên này.
Khi cục máu đông xuất hiện ở những nơi không cần thiết, nó có thể gây ra các vấn đề nguy hiểm với sức khỏ.