Jennie để tóc mái hay không nhìn xinh hơn?

( PHUNUTODAY ) - Với khuôn mặt nhỏ nhắn, tròn trịa, đôi má phúng phính, Jennie (BlackPink) nên để tóc mái hay không nhìn xinh hơn?

Nhắc đến cái tên Jennie (BlackPink) không chỉ những người hâm mộ K-Pop mà giới mộ điệu thời trang trên thế giới, giới trẻ đều biết tới và yêu quý. Jennie - nữ idol toàn năng, thần thái biểu diễn chuyên nghiệp tỏa sáng; nàng thơ của Chanel; người bắt đầu và truyền cảm hứng cho vô số những xu hướng thời trang, làm đẹp trong vài năm trở lại đây.

Chắc hẳn bạn đã nghe đến xu hướng "kẹp tóc Jennie", " áo Jennie', "váy Jennie",... Từ những chiếc áo, chiếc quần, chiếc kính đến kiểu trang điểm hay kiểu tóc khi được Jennie lăng xê thì lập tức sẽ thành hot-trend. Gần đây, BlackPink đã trở lại với full-album đầu tay và lập tức gây sốt với kiểu tóc mới. Dù không phải tóc ngắn hay là kiểu tóc phá cách nhưng Jennie đã để tóc mái nhìn vô cùng lạ mắt. 

Jennie được biết là 1 nữ idol luôn trung thành với màu tóc tối và kiểu tóc ngang lưng rẽ ngôi. Nữ idol sinh năm 1996 cũng rất hiếm hoi để tóc mái bởi khuôn mặt của Jennie khá nhỏ, tròn trịa cùng đôi má bầu bĩnh. Để tóc mái có thể khiến mặt Jennie không sáng và thu hút như không để. Đây cũng là chủ đề bàn tán rất hot dạo gần đây trên các diễn đàn làm đẹp online của giới trẻ. Vậy bạn thấy Jennie để tóc mái hay không thì xinh đẹp và khí chất hơn?

Jennie khi không để tóc mái
Jennie128
Jennie163
Jennieoutfit5
Jennie khi để tóc mái
jennie257
jennie261
jennie282