Không muốn biến chân mình thành "khúc giò", chị em cần lưu ý 4 tips chọn quần jeans sau

( PHUNUTODAY ) - Nếu không chọn cẩn thận thì nguyên cả cặp chân như "biến hình" thành khúc giò ngay tức khắc.

Một số chị em có khuyết điểm đùi to, đùi cột đình thường khiến bản thân mất tự tin. Ngoài ra còn có những người béo tròn mà dáng người quả lê với phần trên nhỏ dưới to cũng là một điểm khiến các chị em khó khăn khi chọn quần jeans. 

Quần jeans thường có chất vải dày dặn, cứng nên khi mặc loại quần này, các chị em chân cột đình sẽ lộ rõ khuyết diểm. Chưa kể là nếu không chọn cẩn thận thì nguyên cả cặp chân như "biến hình" thành khúc giò ngay tức khắc.

Tuy nhiên, quần jeans có hàng tá kiểu dáng, mỗi dáng lại hợp với một kiểu thân hình khác nhau. Với những cô nàng có đôi chân to ngấn mỡ hay dáng người quả lê, hãy nắm vững 4 điểm quan trọng sau đây khi chọn quần jeans.

#1. Không chọn quần jeans ôm sát sạt, chất liệu co giãn

Chắc chắn là điều này phải ghim lại đầu tiên rồi. Có nhiều loại quần jeans có các loại chất liệu siêu co giãn, vừa vặn, để tạo độ thoải mái cho người mặc. Hay chọn những thiết kế skinny để tạo hiệu ứng chân dài.

Empty

Bạn cần tránh tuyệt đối jeans co giãn và skinny jeans; chỉ nên tập trung vào dáng jeans đứng dáng, chất liệu dày dặn vừa phải. Nhưng thực tế là quần jeas co giãn hay skinny chỉ dành cho các nàng chân thon dài. Còn với thân hình quả lê, đùi ngấn mỡ, chân côt định thì đây chính là khắc tinh khiến đôi chân như thắt lại, chân đã to càng bó như "khúc giò".

#2. Dáng quần cạp cao luôn hợp với vóc dáng và đôi chân của bạn

Những bạn gái có dáng người quả lê có phần eo nhỏ nhưng phần hông lại to hơn nên làm nổi bật ưu điểm và giấu đi khuyết điểm. Vì phần chân bạn khá to nên cạp thấp sẽ khiến phần hông càng dày hơn, càng nổi bật mông to và khiến đôi chân của bạn to và thô hơn.

Empty

Còn quần cạp cao nhấn luôn vào phần eo thon, giúp phần hông nhẹ nhàng thanh thoát hơn, thậm chí còn biến nhược điểm thành ưu điểm.

#3. Di chuyển đường rách ở quần để bớt đi ấn tượng về đôi chân to

Quần jeans ống suông đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhưng không chọn kiểu quần rách ở đùi, nó sẽ làm nổi bật phần đùi chắc nịch, to và thô của bạn. Bạn nên tiết chế phần rách này, điều chỉnh xuống đầu gối. Chi tiết rách ở phần này cũng sẽ tạo cảm giác đôi chân thon gọn hơn.

Empty

#4. Riêng quần ống rộng, nên chọn chất liệu denim mỏng nhẹ

Quần ống rộng có thể hợp với rất nhiều dáng người, nhưng các bạn nên chọn chất denim mỏng nhẹ một chút. Nếu chọn quần jeans dày dặn, cùng với đường xẻ rộng sẽ dễ làm nổi bật phần hông dày và phần đùi thô cứng. Với nhưng chất liệu nhẹ nhàng, thanh thoát lại có thể tôn đường cong cơ thể và che da thịt một cách hiệu quả. 

Empty