Không phải nhà lầu, xe sang, 3 thứ này mới là điều đàn bà muốn nhất khi lấy chồng

( PHUNUTODAY ) - Là chồng đừng giấu vợ điều gì, đã kết hôn hãy sống có trách nhiệm với vợ con của mình. Chính sự tin tưởng là nền tảng để phụ nữ và đàn ông xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Một mái ấm đúng nghĩa

Khi kết hôn, phụ nữ ai cũng mong muốn có cho mình tổ ấm đích thực. Trong lòng phụ nữ, tổ ấm không nhất thiết phải giàu sang, có đầy đủ mọi thứ. Mà họ cần nhất chính là người mà mình yêu thương.

Rõ ràng đây là mong ước vô cùng đơn giản nhưng không phải người đàn ông nào mang lại được. Đàn ông lúc nào cảm thấy như vậy là nhàm chán. Sau thời gian dài kết hôn họ lại đi ra ngoài ngoại tình, phản bội người mà mình từng hẹn thề lời yêu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người chồng đáng tin

Phụ nữ có thể thích đàn ông có tiền, ngoại hình đẹp lúc yêu. Nhưng khi kết hôn thì họ cần người chồng đáng tin cậy. Người có trách nhiệm với vợ con và gia đình. Một người đàn ông dù đi đâu, làm gì cũng hướng trái tim về vợ con thì chắc chắn là món quá đắt giá nhất phụ nữ muốn có.

Là chồng đừng giấu vợ điều gì, đã kết hôn hãy sống có trách nhiệm với vợ con của mình. Chính sự tin tưởng là nền tảng để phụ nữ và đàn ông xây dựng một gia đình hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cuộc sống ổn định, an yên

Là phụ nữ, chẳng có ai không thích một cuộc sống ổn định, được cùng người đàn ông mình yêu xây dựng vun vén gia đình. Đàn ông mong muốn có sự nghiệp thành công, nhưng đàn bà chỉ mong cuộc sống ổn định. Chỉ cần con ngoan học giỏi, chồng thủy chung thế là đủ.