Luộc rau củ cứ cho thêm thứ này: Rau xanh mướt, ngọt đậm, giữ nguyên chất bổ
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Chị e nội trợ chỉ cần cho vài giọt này khi luộc bất cứ loại rau gì, rau xanh mướt và giữ nguyên chất dinh dưỡng.
Để luộc rau vừa xanh, giòn, lại vẫn giữ được vị ngọt thì không phải ai cũng biết mẹo đơn giản này:
Khi vớt rau ra ngoài, bạn nên cho rau vào ngay vào một tô nước đá lạnh khoảng 1-2 phút rồi để nguội.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Luộc rau nhiều nhưng không phải ai cũng biết luộc rau đúng cách, giữ lại dinh dưỡng cho món rau của mình.
Dưới đây là cách luộc rau chuẩn nhất: Giòn ngon, xanh mượt, lại giữ trọn dinh dưỡng. Chị em nội trợ nên bỏ túi, sẽ hữu ích vô cùng.