Đừng thả miếng thịt lợn vào nồi: Đây mới là cách để thịt tự đào thải độc tố ra ngoài, yên tâm mà ăn
Bỏ túi ngay cách luộc thịt heo ngon trắng mềm không bị hôi, khô và gợi ý các món ăn, loại sạch các loại độc tố.
Bỏ túi ngay cách luộc thịt heo ngon trắng mềm không bị hôi, khô và gợi ý các món ăn, loại sạch các loại độc tố.
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp luộc 1 miếng thịt lợn cả tiếng đồng hồ mà nhìn vẫn hồng đỏ? Có người cho rằng miếng thịt này đông lạnh khó chín, có người lại bảo miếng thịt này ngon,... Tuy nhiên chuyên gia lại chỉ ra 1 sự thật khiến ai nghe xong cũng rùng mình.
Thịt luộc là món ăn quen thuộc trong các bữa ăn. Thế nhưng luộc thịt như thế nào là đúng cách nhất, nên đậy vung hay mở vung khi luộc để giữ lại dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.
Mẹo hay để có được món thịt lợn luộc thơm ngọt, chín mềm từ trong ra ngoài - ai ai cũng cần nắm rõ.
Luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh đều hướng tới mục đích cuối cùng là làm chín thịt trước khi ăn. Tuy nhiên, muốn thịt ngon ngọt và giữ trọn dinh dưỡng phải làm theo cách này.
Thịt lợn luộc thường ngọt, mềm, thơm ngon. Tuy nhiên, luộc thịt sai cách cũng là nguyên khiến thịt mất ngon, mất chất. Đó là khi bà nội trợ thêm vào món thịt 3 loại gia vị này.
Để có món thịt lợn luộc thơm ngon không cưỡng lại được các mẹ bắt buộc phải biết các điều dưới đây.