Luộc vịt cho gừng và nước lạnh là sai: Thả thêm thứ này, thịt hết sạch mùi hôi, mềm ngon, thơm phức
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh. Thực tế, cần cho thêm gia vị để món này hết mùi hôi, có hương vị ngon khó cưỡng.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh. Thực tế, cần cho thêm gia vị để món này hết mùi hôi, có hương vị ngon khó cưỡng.
Dưới đây là mẹo khử mùi hôi đặc trưng cảu thịt vịt nhanh mà hiệu quả, các bạn hãy áp dụng ngay nhé!
Thịt vịt là món ăn ngon lành tính nếu làm theo cách này giúp thịt vịt bỏ sạch mùi hôi, hết sạch tồn dư hóa chất sạch 100%.
Thật ra không phải ai cũng biết cách luộc thịt vịt thơm ngon, hết sạch mùi hôi vốn có của nó. Nếu bạn thuộc team những cô nàng vụng về thì hãy tham khảo ngay bí kíp dưới đây để luộc thịt vịt thơm nức mũi nhé!