Lý Nhã Kỳ lộ nhan sắc thật qua hình ảnh ngủ vật vờ ở hậu trường show thời trang

( PHUNUTODAY ) - Dù nữ diễn viên, doanh nhân vẫn giữ được vẻ đẹp của mình, nhưng netizen phải công nhận loạt khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ hay đi sự kiện mới là đỉnh nhất.

Lý Nhã Kỳ vừa qua đã tham gia show diễn thời trang trong vai trò là vedette. Cô thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiêu sa, sang chảnh. Tuy nhiên đó là trên sân khấu, còn trong hậu trường ít ai biết được rằng cô đã bị kiệt sức, phải ngủ vật vờ trong cánh gà. 

Mới đây nữ doanh nhân đã đăng tải hình ảnh mình nằm ngủ trong cánh gà trước khi diễn. Cô viết: "Đăng hình lên không được cười nha mọi người. Chuyện là thế này, hôm qua Mọng (tên gọi thân mật của Lý Nhã Kỳ - PV) nhiều việc và nhiều show quá, đến show thời trang cuối cùng thì đã không chịu nổi, ngủ ngật và không mở mắt nổi luôn. Cuối cùng ekip quyết định cho Mọng ngủ 15 phút và lén chụp hình hại Mọng nên mới có hình trước và sau thế này nhé mọi người. Vịt trước Thiên nga sau, khi lên cơn buồn ngủ rồi thì ngay cả được nằm đất cũng thích. Chẳng lẽ Mọng dậy thì trễ, bây giờ mới là tuổi ăn tuổi ngủ của Mọng. Đầu tuần vui vẻ nha mọi người".

Empty

Bên cạnh những lời thương xót thì nhiều người cũng phải khen ngợi cho nhan sắc của nữ diễn viên. Dù chỉ khoảnh khắc thoáng quá khi ngủ mà cô vẫn giữ được nét đẹp mặn mà, không hề bị dìm hàng. 

Lý Nhã Kỳ là mỹ nhân tài năng vẹn toàn của showbiz. Những năm gần đây cô đã rút khỏi làng giải trí nhưng vẫn giữ được sức hút của mình. Tuy nhiên đến giờ cô vẫn lẻ bóng, điều này khiến nhiều người thắc mắc.

Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

nhan-sac-ly-nha-ky 2

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".