Tết đến mẹ làm mứt mãng cầu xiêm vừa thơm vừa dẻo, ai cũng gật gù khen
Với bí quyết nhỏ này bạn có thể làm món mứt mãng cầu xiêm ngọt lịn, thơm mát.
Với bí quyết nhỏ này bạn có thể làm món mứt mãng cầu xiêm ngọt lịn, thơm mát.
Theo các chuyên gia khuyên rằng, bà bầu không nên ăn mãng cầu xiêm vì có một số chất gây hại cho cơ thể. Nếu bạn lần đầu mang thai thì phải chú ý những điều sai khi ăn mãng cầu xiêm kẻo hối hận.
Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần.
Với bí quyết nhỏ này bạn có thể làm món mứt mãng cầu xiêm ngọt lịn, thơm mát.
Quả na hay còn gọi là mãng cầu xiêm - loại trái cây rất ngon, nhưng tuyệt đối không được nhai hạt bởi rất độc.